Sau buổi hẹn hò, cặp đôi nhảy nhót, tỏ tình đủ kiểu rồi mới trở về nhà: Đâu ai muốn là người bình thường khi yêu!

Emdep.vn - Cách thể hiện tình cảm hết sức đáng yêu của cặp đôi trẻ này khiến ai nấy đều xuýt xoa.

Với bất cứ ai, chuyện tình yêu, hẹn hò đều để lại những niệm tươi đẹp trong lòng mỗi người. Chắc hẳn, ai cũng nhớ những lần được ngồi trên xe cùng nửa kia. Cả hai cùng nhau rong ruổi khắp phố mà thấy thời gian ở bên nhau ngắn lại lạ kỳ. Khi yêu, mỗi chúng ta đều được sống trong những năm tháng hạnh phúc nhất, làm những điều kỳ lạ và ngoài sức tưởng tượng.

Sau buổi hẹn hò, cặp đôi nhảy nhót, tỏ tình đủ kiểu rồi mới trở về nhà: Đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu!

Mới đây, một thành viên tên D.V.Q đã chia sẻ một clip trích xuất từ camera ghi lại cảnh hẹn hò của một cặp đôi trẻ. Sau buổi hẹn hò, chàng trai đưa cô gái về nhà. Cả hai lưu luyến chia tay nhau chẳng nỡ xa rời. Trước khi từ biệt người yêu, cô gái đã chụp ảnh tự sướng, trao nụ hôn ngọt ngào, nhảy nhót, tỏ tình đủ kiểu mới chịu để chàng trai về nhà. Tình yêu ngọt ngào, trong sáng của cặp đôi khiến cư dân mạng xuýt xoa. Hầu hết họ đều cho rằng khi yêu nhau, chúng ta thậm chí có thể làm được những điều phi thường thậm chí điên rồ nhất. 

Sau buổi hẹn hò, cặp đôi nhảy nhót, tỏ tình đủ kiểu rồi mới trở về nhà: Đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu!

Người dùng D.V.Q đã trích lời bài hát "Thằng điên" của nhạc sỹ Justatee để viết chú thích cho đoạn clip của mình: "Đâu ai muốn là người bình thường khi yêu".

Đoạn clip được người dùng D.V.Q đã nhận được 16.000 lượt thích cùng 1600 lượt bình luận của cư dân mạng. Người dùng mạng liên tiếp bày tỏ cảm xúc thích thú với cách thể hiện tình cảm của cặp đôi này. 

"Tình yêu đầu chăng?", người dùng Lưu Tuấn Anh bình luận.

Sau buổi hẹn hò, cặp đôi nhảy nhót, tỏ tình đủ kiểu rồi mới trở về nhà: Đâu ai muốn làm người bình thường khi yêu!

"Dễ thương quá. Không biết sau này 2 bạn có về chung một nhà hay không nhưng chắc chắn 2 bạn đã có một khoản thời gian hạnh phúc bên nhau. Chúc mừng!", Facebooker Lê Minh Tuấn bình luận.

Không những thế, một số người dùng cũng ôn lại kỷ niệm một thời hẹn hò, yêu đương của mình: "Nhớ ngày xưa anh toàn đưa em về trước cửa nhà tầm 9, 10h nhưng toàn đứng nói đến 12h-12h30 đêm mới cho em vào nhà", người dùng Hải Anh viết.

"Yêu vào điên thật", người dùng Thúy Trần bình luận.

An Chi

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm