Vừa đánh răng vừa nhảy nhót trên giường, bé gái 5 tuổi gặp tai nạn hy hữu, nghe mà rợn tóc gáy

Emdep.vn - Theo tờ Metro, cô bé Celeste Gravenmier, 5 tuổi, đến từ bang Utah, Mỹ đã vừa đánh răng vừa nhảy nhót quanh giường với anh trai. Khi bố của cô bé nói cả hai dừng lại, bé Celeste đã ngã khỏi riêng và chiếc bàn chải răng cắm thẳng vào họng cô bé.

Cô bé Celeste bắ đầu la hét và khi bố cô bé nhìn vào miệng của bé, anh có thể thấy có một chút máu trong miệng của bé. Ban đầu, anh ấy nghĩ rằng cô bé vừa căn vào môi. Nhưng khi anh chiếu đèn pin vào miệng con gái, anh phát hiện rằng có một cái lỗ rất lớn trong miệng của cô bé. 

Thấy con gái khóc với miệng dính đầy máu, bố bé Celeste mau chóng đưa em đi đến bệnh viện. Đến bệnh viện, sau khi chụp chiếu và làm các xét nghiệp, các bác sỹ nhận thấy rằng cô bé Celeste cần được phẫn thuật khẩn cấp. 

Cuộc phẫu thuật kéo dài 2 tiếng rưỡi và các bác sỹ đã khâu thành công các vết thương trong cổ họng của của cô bé Celeste. Sau khi phẫu thuật thành công, Celeste được đưa về nhà cùng bố mẹ và buộc phải tuân thủ chế độ ăn với thức ăn mềm và lỏng trong 2 tuần tới.

Bố của bé Celeste chia sẻ: "May mà chiếc bàn chải răng không trôi xuống sâu trong cổ họng của con bé. Nếu nó tiến xa hơn, vết còn nghiêm trọng hơn nữa. Tôi cũng rút ra được bài học cho riêng mình. Từ sau, tôi sẽ không bao giờ rời mắt khỏi bọn trẻ vì chúng có thể gặp rắc rối bất cứ lúc nào."

Vừa đánh răng vừa nhảy nhót trên giường, bé gái 5 tuổi gặp tai nạn hy hữu, nghe mà rợn tóc gáy

Hiện tại, cô bé Celeste đang dần hồi phục sau ca mổ. Các bác sỹ nói rằng họ cần phải theo dõi cô bé trong một thời gian nữa mới có thể xác định xem tai nạn hy hữu đó có làm ảnh hưởng đến khả năng phát âm của cô bé hay không. 

Chuyện trẻ nhỏ bị thương nặng trong các trường hợp người lớn không để ý không phải là hiếm. Trong đó những trường hợp khiến cho mọi người kinh hãi nhất chính là trẻ bị: chiếc đũa, cán thìa hay thìa nhỏ, cây tăm, cây kim, dao găm, kéo, bút thử điện chọc vào hầu, mắt, tai. Thậm chí, những ca nặng hơn như bị đâm xuyên vào hộp sọ cũng rất nhiều.

Ví dụ như: Một cháu bé 2 tuổi ở Thượng Hải, Trung Quốc vì mang hộ ông cái tô vít nhưng không may bị vấp ngã đã bị tô vít đâm vào hốc mắt và xuyên vào sọ não. Một cháu trai gần 4 tuổi, trong lúc ăn thịt dê nướng bằng xiên thép mảnh, không may đã bị xiên thép này xuyên qua mũi vào não.

Một trường hợp khác là một bé trai cũng 4 tuổi, ở Ôn Châu, Trung Quốc vừa mới xuất viện sau một thời gian điều trị vì phẫu thuật tim. Về đến nhà, người lớn vui mừng và tặng cho cháu một chiếc ô tô điều khiển từ xa. Kết quả là khi bé chơi vô tình bị ngã vào cần ăng ten trên điều khiển và cũng bị ăng ten này chọc vào hốc mắt, đâm vào sọ não của bé.

Quỳnh Trang/Theo WOB

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm