Kinh hoàng gã biến thái khỏa thân cố gắng đuổi bắt, hãm hiếp phụ nữ trên đường

Quỳnh Trang 2019-11-22 06:45
- Nạn nhân đã la hét cầu cứu khi người lái xe khỏa thân dừng xe và bắt đầu đuổi theo cô trên con đường hẻo lánh gần khu nghỉ mát bãi biển ở Buzios, Brazil

Đoạn băng camera đã ghi lại hình ảnh một người phụ nữ đang đi bộ một mình dưới mưa gần một khu nghỉ mát bãi biển ở  Buzios, Brazil. Tiếp đó, cô nhìn thấy một chiếc xe ô tô đang đi chậm sau lưng mình và cố bước lên bờ cỏ để tránh đường cho ô tô đi. Chắc chắn, người phụ nữ này cũng không ngờ được rằng bước ra khỏi xe là một người lái xe hoàn toàn khỏa thân.

Kinh hoàng gã biến thái khỏa thân cố gắng đuổi bắt, hãm hiếp phụ nữ trên đường

Người phụ nữ đang đi bộ trong khi một chiếc xe Ford đi chậm sau lưng chị.

Tiếp đó, người lái xe tiến lại gần và cố gắng nói chuyện với người phụ này nhưng chị cố tình phớt lờ anh ta và bước thật nhanh. Sau khi vờ trở lại chiếc xe, người lái xe này bất ngờ đuổi theo nạn nhân và cố gắng hãm hiếp chị này trong khi người phụ nữ bắt đầu la hét cầu cứu. 

Cảnh sát đã nhanh chóng xác định tung tích kẻ biến thái này bằng cách phóng to biển số xe. Kẻ biến thái trần trụi dã bị bắt cùng ngày. Hắn đã bị giam giữ và bị buộc tội về tội quấy rối tình dục trong khi chờ điều tra thêm.

Kinh hoàng gã biến thái khỏa thân cố gắng đuổi bắt, hãm hiếp phụ nữ trên đường

Chị này cũng rất bất ngờ khi thấy lái xe xuất hiện trong tình trạng khỏa thân.

Việc những kẻ biến thái quấy rối, xâm hại phụ nữ là chuyện không phải hiếm. Trước đó, Tòa án Thành phố Avignon, miền Nam nước Pháp đã xét xử bị cáo 35 tuổi bị cáo buộc cưỡng hiếp 6 phụ nữ và cố làm hại 4 người khác trong khoảng thời gian 2013-2015. Theo các công tố viên, kẻ dâm ô trèo lên mặt tiền ngôi nhà vào ban đêm, tìm cửa sổ không khóa để lẻn vào. Sau khi giở trò đồi bại, hắn ép nạn nhân đi tắm và lau chùi sạch sẽ căn hộ để xóa dấu vết.

Luật sư bào chữa Patrick Gontard nói thân chủ mình hối lỗi về những đau khổ mà hắn gây ra. Trong khi đó, đại diện cho 3 nạn nhân, ông Marc Gieger, nhấn mạnh họ bị chấn thương tâm lý, nhà cửa bị xâm phạm quyền riêng tư và mong muốn kẻ biến thái mau chóng bị tống vào nhà tù.

Quỳnh Trang/Theo Mirror

qc-mypoint