Hành động kinh khủng trong thang máy của tên biến thái khiến cô gái đêm nào cũng gặp ác mộng

Emdep.vn - Theo China Press, đoạn băng từ camera an ninh trong thang máy trong ngày xảy ra sự việc, cô gái trẻ và cũng là nạn nhân bước vào thang máy, mải mê xem điện thoại ở một góc của thang máy và người đàn ông mặc áo sơ mi ngắn tay đứng ở gần đó.

Dựa trên đoạn băng video, có thể thấy người đàn ông đã nhắm vào cô gái khi anh ta nhìn cô này từ đầu đến chân nhưng nạn nhân không hề nhận ra.  

Nạn nhân kể lại rằng hôm đó cô rời căn hộ của mình để xuống sảnh lấy một gói hàng. Khi cô vào thang máy để trở về nhà ở tầng 21, một người đàn ông bước vào và ấn vào nút tầng 28. Có thể thấy rằng anh ta nhìn chằm chằm về phía cô và chờ đợi cơ hội để tấn công cô.

Hành động kinh khủng trong thang máy của tên biến thái khiến cô gái đêm nào cũng gặp ác mộng

Hành động quá hung hãn và manh động của tên biến thái khiến cô gái hoảng loạn.

Đột nhiên ngay trước khi thang máy đến tầng 21, hắn bóp cổ cô bằng cả hai tay trong khi nạn nhân đang la hét và cố gắng trốn thoát. Người đàn ông độc ác đã tìm cách siết cổ cô trong 22 giây.

“Tôi đã cố gắng ngăn được cánh cửa thang máy đóng lại (2 lần) bằng chân vì tôi sợ rằng hắn sẽ đưa tôi lên tầng 28. Tôi cũng hét lên gọi me và sau đó, hắn đã buông tay. Tôi chạy ra ngoài ngay sau đó và hết sức hoảng loạn”, nạn nhân kể lại.

Mẹ của nạn nhân chia sẻ rằng bà nghe thấy tiếng động và tiếng la hét phát ra từ thang máy. Khi cô gái trẻ chạy về nhà, bà thấy mặt cô tái nhợt.

Con tôi vẫn thường gặp ác mộng mỗi đêm. Con bé thường thức dậy và khóc”, mẹ nạn nhân cho biết.

Danh tính của kẻ biến thái hiện vẫn chưa được xác nhận. Cảnh sát hiện vẫn đang truy lùng người này.

Quỳnh Trang/Theo WOB

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm