Vờ dụ dỗ 2 bé gái đến gần xe để hỏi đường, tên biến thái làm điều khiến ai cũng kinh hãi

Emdep.vn - Tên biến thái đã phải hầu tòa vì hành động bệnh hoạn của mình trước mặt 2 bé gái 13 tuổi.

Theo thông tin từ cảnh sát, Waqas Mahmood, 28 tuổi đã dụ dỗ 2 bé gái 13 tuổi đến gần chiếc xe BMW của mình với lý do nhờ 2 cô bé này chỉ đường. Sau đó, gã biến thái đã “tự sướng” ngay trong xe, trước mặt 2 bé gái khiến những cô bé này hết sức kinh hãi.  

Trước tòa, Waqas Mahmood, 28 tuổi, giải thích rằng do hắn đang quá căng thẳng vì phải di chuyển một quãng đường dài về phía bắc biên giới Perth, Scotland.

Vờ dụ dỗ 2 bé gái đến gần xe để hỏi đường, tên biến thái làm điều khiến ai cũng kinh hãi

Ban đầu, Waqas phủ nhận hoàn toàn mọi cáo buộc và cho rằng cảnh sát đã bắt nhầm người. Tuy nhiên, cảnh sát đã tìm thấy tinh dịch của hắn trên chiếc xe BMW. Trước đó, cảnh sát phát hiện Waqas lái xe lòng vòng quanh phố với mục đích tìm kiếm con mồi.

Theo điều tra từ cảnh sát Waqas Mahmood đã từng nhiều lần dụ dỗ trẻ em lại gần mình với mục đích khoe thân. Trước tòa, hắn còn tự biên minh rằng mình là người yêu vợ thương con và sợ rằng vợ của hắn sẽ không thể chăm sóc tốt cho 2 đứa con nếu Waqas bị lĩnh án tù.

Vờ dụ dỗ 2 bé gái đến gần xe để hỏi đường, tên biến thái làm điều khiến ai cũng kinh hãi

1 trong 2 nạn nhân của Waqas đã có những chia sẻ kinh hoàng: “Hắn vừa nhìn cháu rồi vừa chạm vào vùng kín của mình. Cháu rất sợ hãi.”  Kết thúc phiên tòa, Waqas đã nhận mức án treo 3 năm và phải lao động công ích 280 giờ.

Việc kẻ biến thái “tự sướng”, quấy rối tình dục trẻ em không phải là hiếm. Trước đó, một kẻ biến thái đã vào thang máy trong một tòa chung cư ở Kuala Lumpur, Malaysia cùng với một bé gái 6 tuổi. Vừa bấm nút lên tầng trên, hắn đã tụt quần và “tự sướng” trước mặt cô bé khiến cô bé vô cùng kinh hãi. May mắn thay, cô bé đã cố sức chạy ra khỏi thang máy và tránh xa người đàn ông đó. Cô bé ngay lập tức thuật lại sự việc với những người thân trong gia đình.

Sau đó, nhà chức trách đã xác nhận về vụ án này và tiết lộ rằng nghi phạm đã bị bắt giữ. Nghi phạm hiện đang bị điều tra theo Điều 14 của Đạo luật tội phạm tình dục với trẻ em năm 2017 của Malaysia. Nếu bị kết tội, hắn có thể phải chịu án tù lên tới 20 năm.

Quỳnh Trang/Theo Dailymail

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm