Vờ selfie để chụp ảnh ngực phụ nữ, kẻ biến thái bị ném đá dữ dội

Emdep.vn - Hành động của kẻ biến thái này trên tàu điện ngầm đã gây phẫn nộ trong dư luận.

Người dùng tên Eizelfaustineee đã đăng lên trang cá nhân của mình hình ảnh ghi lại hành động kinh khủng của một tên biến thái trên tàu điện ngầm ở Singapore. Qua hình ảnh được đăng tải, có thể thấy rõ một kẻ biến thái đang vờ chụp ảnh selfie nhưng thực ra là đang chụp ảnh ngực của một phụ nữ đang cúi đầu xuống mà không nhận được sự đồng ý của chị này. Hắn thậm chí còn phóng to hình ảnh ngực của cô này. 

Vờ selfie để chụp ảnh ngực phụ nữ, kẻ biến thái bị ném đá dữ dội

Eizelfaustineee đã viết: "Thật là khủng khiếp mọi người ạ. Khi tôi đứng gần hắn, hắn đã giơ máy điện thoại lên như đang chụp ảnh tự sướng nhưng sự thật là hắn đang chụp trộm những cô gái đứng đối diện với mình."  

Bài đăng của Eizelfaustineee ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Nhiều cư dân mạng đã lên án hành động của tên biến thái này. Nhiều người đã tag tên bạn bè, người thân của mình nhằm cảnh báo họ biết cách tự bảo vệ bản thân trước những tên biến thái. 

Quấy rối tình dục nơi công cộng đang trở thành một vấn nạn tại nhiều nơi trên thế giới và những kẻ biến thái thường chọn xe buýt, tàu điện ngầm để ra tay. Mới đây, một vụ việc tương tự cũng xảy ra trên tàu điện ngầm ở Akabane, Tokyo, Nhật Bản.

Đoạn video đã ghi lại hình ảnh một người đàn ông có ngoại hình to lớn, mặc vest đen đang chạy thục mạng giữa đám đông ở nhà ga tàu điện ngầm. Phía sau là hai nữ sinh đang cố gắng truy đuổi anh ta. Thì ra, người đàn ông kia đã sờ ngực một trong hai nữ sinh trên tàu điện ngầm nên mới bị 2 nữ sinh kia đuổi theo để xử lý.

Vờ selfie để chụp ảnh ngực phụ nữ, kẻ biến thái bị ném đá dữ dội

Khi thấy cảnh này, một người đàn ông khác đứng ở nhà ga đã giúp đỡ 2 nữ sinh kia bằng cách giơ chân ra ngáng kẻ biến thái, khiến hắn ta ngã sóng soài trên sàn nhà. Sau cú ngã, hắn ta ngay lập tức đứng dậy để tiếp tục bỏ chạy. Tuy nhiên, 2 nữ sinh đã đuổi kịp hắn và kẻ biến thái sau đó bị bắt giữ với sự giúp đỡ của một nhân viên phục vụ ở gần đó.

Quỳnh Trang/Theo WOB

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm