Mất việc vì đại dịch Covid-19, không có tiền mua sữa cho các con, người mẹ đáng thương làm điều dại dột

Emdep.vn - Người mẹ này đã quẫn trí và làm điều dại dột khi không thể lo cho con một cuộc sống đủ đầy.

Ngày 20/4/2020, cảnh sát Thái Lan cho biết, một người phụ nữ 26 tuổi tên là Irada Lordpet ở tỉnh Maha Sarakham, Thái Lan đã chết trong tư thế treo cổ. Irada được anh trai tìm thấy trong phòng phòng tắm và ngay lập tức đưa cô đến bệnh viện. Thật không may, Irada đã chết trên đường đến bệnh viện.

Được biết, Irada có 2 con trai song sinh 6 tháng tuổi. Cô xuất thân từ một gia đình rát nghèo và vừa trải qua một cuộc ly hôn.

Irada vừa chăm con nhỏ, vừa kiếm sống bằng cách bán sữa chua. Nhưng đại dịch Covid-19 hoành hành khiến Irada mất việc và không có tiền để trả các hóa đơn và mua sữa cho các con. 

Mất việc vì đại dịch Covid-19, không có tiền mua sữa cho các con, người mẹ đáng thương làm điều dại dột

Hiện trường nơi xảy ra sự việc.

Irada đã vay mượn khắp nơi nhưng vẫn không đủ tiền để duy trì cuộc sống và lo cho các con. Trong giây phút bất lực, quẫn trí, cô đã treo cổ tự tử, để lại 2 đứa con 6 tháng tuổi còn thơ dại. Cái chết của Irada khiến dư luận bàng hoàng và thấm thía nỗi đau, nỗi mất mát mà đại dịch Covid-19 mang lại. 

Thái Lan hiện có tổng số 2.826 trường hợp được xác nhận nhiễm virus Covid-19, 2.352 trường hợp đã phục hồi và 49 trường hợp tử vong. Đại dịch Covid-19 đang ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế toàn cầu và khiến nhiều gia đình lâm vào tình cảnh khốn cùng. Nhiều chính phủ đã ban hành các gói hỗ trợ người nghèo, người mất việc do đại dịch Covid-19 để giúp đỡ người dân vượt qua tình cảnh khó khăn này.

Quỳnh Trang/Theo WOB

 

Tags : Từ khóaXem thêm