Hết hồn lồng đèn khổng lồ hình chó và lợn, nhìn kỹ ai cũng giật mình sợ trẻ con xem xong sẽ khóc

Emdep.vn - Nhiều người lo rằng trẻ con xem xong sẽ sợ vì tạo hình quá buồn cười.

Trung thu là dịp để tổ chức những màn rước đèn hoành tráng và thú vị. Đây thường là sự kiện được cả người lớn và trẻ em mong đợi. Không chỉ tạo hình các con vật mà nhiều nơi sáng tạo còn tạo hình đèn ông sao khổng lồ, tạo hình nhà, các cô tiên hay cả các đèn lồng khổng lồ vô cùng ấn tượng. Vậy nhưng không phải ở đâu cũng có thể khéo tay làm nên những chiếc lồng đèn hút người xem.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về chiếc đèn lồng hình lợn và chó do cư dân xung quanh làm để rước đèn. Mọi người đang nghĩ đến các hình thù đẹp mắt và ấn tượng thì khi nhìn kỹ mới thật sự choáng váng.

Chú chó được tạo hình với hàm răng sắc nhọn, nhe ra như đang muốn tấn công cả người xem. Nếu ai nhìn vào chú chó này chắc chắn đều cảm giác sợ hãi và lo lắng và tư thế của nó như đang chuẩn bị xổng chuồng cắn người. Trong khi đó, tạo hình chú lợn cũng chẳng mấy ấn tượng khiến dân mạng cười nghiêng ngả. Có người còn đùa, chắc chú lợn này bị dịch nên không đẹp.

Hết hồn lồng đèn khổng lồ hình chó và lợn, nhìn kỹ ai cũng giật mình sợ trẻ con xem xong khóc vì quá kinh dị

Hết hồn lồng đèn khổng lồ hình chó và lợn, nhìn kỹ ai cũng giật mình sợ trẻ con xem xong khóc vì quá kinh dị

Ngoài ra, màu sắc của chú lợn cũng không mấy đẹp càng làm cho hình dáng của nó không hấp dẫn hay thu hút mọi ánh nhìn của mọi người khi nhìn từ xa hay lại gần.

"Kinh hãi, trẻ con mà xem xong rước đèn chắc ám ảnh cả đêm không ngủ nổi. Thôi đừng rước đèn nữa, xem xong chắc khóc thét cả người lớn và trẻ em", một người nói.

Có người cho hay: "Nếu rước đèn thì tốt nhất đừng cho trẻ con ra xem, nó vừa sợ hãi lại mất ngủ khiến các ông bố bà mẹ vất vả".

Một người lại bình luận: "Chắc chắn người làm không có hoa tay, phó mặc cho một người không có khả năng thì vậy thôi. Chẳng ai hiểu nổi sao tạo hình xấu và kinh dị thế".

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm