Con gái Mai Phương khoe tài khéo tay, tự làm lồng đèn đón lễ

Loan Mạc 2022-08-15 16:37
- Bé Lavie là nhóc tỳ nhận được tình yêu thương của đông đảo khán giả và anh chị nghệ sĩ khi nhỏ tuổi đã trải qua nhiều biến cố lớn.

Cố diễn viên Mai Phương đã qua đời cách đây 2 năm sau thời gian dài điều trị căn bệnh ung thư phổi. Khán giả không khỏi xót xa trước sự ra đi của Mai Phương, thậm chí còn xót xa hơn khi biết cô có một cô con gái 8 tuổi tên Lavie. Khi mẹ mất, bé Lavie ở với bảo mẫu chờ sang Mỹ đoàn tụ với bố Phùng Ngọc Huy. Do tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên hai cha con chưa một lần có cơ hội gặp nhau. Bù lại, Lavie được rất nhiều sao Việt và khán giả yêu mến.

Con gái Mai Phương khéo léo hết phần thiên hạ, tự làm lồng đèn đón lễ

Dưới sự chăm sóc của hai bảo mẫu, đứa trẻ hiện đang sống một cuộc sống rất hạnh phúc. Trước sự quan tâm của nhiều người, cô bảo mẫu thường xuyên cập nhật lên trang cá nhân những hình ảnh mới nhất của thiên thần nhí. Mới đây, cô gái chăm sóc bé Lavie đã đăng tải kết quả một ngày làm việc chăm chỉ của mình với cô giáo, cụ thể: “Chiếc lồng đèn em bé tự làm ở buổi workshop hôm nay em bé đi chơi cùng cô giáo dạy đàn của mình, khéo tay nghiên hết về phần em”. Qua mô tả trên, cũng có thể thấy cô bảo mẫu rất tự hào về Lavi. Dù còn rất nhỏ nhưng thiên thần nhí không ít lần được khen ngợi về cuộc sống tự lập và chịu khó.

Con gái Mai Phương khéo léo hết phần thiên hạ, tự làm lồng đèn đón lễ

Trong đoạn video được đăng tải là một chiếc đèn lồng màu tím với biểu tượng mặt trăng bên trong. Bên cạnh đó, hình ảnh Lavie đang thu mình và sắp xếp đồ chơi đã thu hút sự chú ý. Từ đó, bạn đọc có thể hình dung ra cuộc sống hàng ngày của em.

May mắn có sự yêu thương và chăm sóc chu đáo của các cô, nhưng Lavie không  ỷ lại. Ngược lại, bé còn thể hiện sự siêng năng, tâm lý trong từng công việc nhỏ. Con gái Mai Phương thường giúp việc nhà, từ dọn dẹp bàn học đến ghi chép cẩn thận. Chỉ riêng điều này đã là minh chứng cho sự trưởng thành và tự lập của cậu bé so với các bạn cùng trang lứa.

Con gái Mai Phương khéo léo hết phần thiên hạ, tự làm lồng đèn đón lễ

Trước đó, Lavie cũng được ngưỡng mộ vì thừa hưởng tố chất nghệ sĩ của cha mẹ nổi tiếng. Cô bé ấy không chỉ thích chơi piano mà còn biết nhảy và hát. Rõ ràng, với một cô bé 8 tuổi, những gì con gái Mai Phương đã làm được thực sự quá xuất sắc.

Lavie năm nay 8 tuổi và đang theo học tại một trường quốc tế danh tiếng, được nhà trường bảo trợ đến năm 18 tuổi. Ở trường, Lavi là một học sinh xuất sắc. Em được đánh giá là một học sinh chăm học, trong đó môn Toán và Tiếng Việt là hai môn học em yêu thích nhất.

Loan Mạc

Ảnh: Tổng hợp

5 ông chồng hoàng đạo yêu chiều vợ nhất, lấy được là phúc 3 đời của chị em