Đồ chơi Trung thu đa dạng khắp chợ, siêu thị vậy mà ông bố này vẫn tự làm cho con một chiếc máy bay như thật nhận "bão" lời khen

Emdep.vn - Chiếc đèn Trung thu kích thước lớn làm mọi người phải khâm phục sự khéo léo của ông bố.

Thị trường đồ chơi Trung thu nhiều mẫu mã đa dạng và hấp dẫn. Bên cạnh các sản phẩm thủ công truyền thống thì các sản phẩm có gắn đèn điện lấp lánh cũng thu hút được giới trẻ và các bậc phụ huynh. Tuy nhiên, không ít ông bố bà mẹ vẫn muốn con có món quà Trung thu đáng nhớ nên tự mày mò làm các sản phẩm dễ thương.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về chiếc máy bay tự làm cho con dịp Trung thu. Người mẹ cho hay: "Cả tháng nay chồng hì hục làm đèn trung thu cho con, mới đầu định làm xe tăng mà sau khi hỏi ý kiến cu cậu bảo thích máy bay nên chồng đi tìm cây que về, trưa nào đi làm về cũng tranh thủ làm đèn cho con, tâm huyết quá nên giờ cái máy bay nó to như cái giường luôn, không biết cái này để cho bố chơi hay con chơi nữa, gần đến ngày trung thu mà giờ bị cạn ý tưởng không biết trang trí thế nào cho đẹp nữa".

Nhìn qua sản phẩm đã hoàn thành, ai cũng phải ngỡ ngàng vì cách thiết kế khá ấn tượng và đẹp mắt như những người làm chuyên nghiệp thực hiện. Hình ảnh chụp cho thấy đây là chiếc máy bay có cấu trúc khá lớn, khung được tạo từ tre, bên ngoài dán một lớp giấy trắng. Nếu như thắp đèn vào trong thì chiếc máy bay sẽ phát ánh sáng vô cùng đẹp mắt.

Không ít cư dân mạng dành lời khen cho ông bố khéo tay và tận tâm. Việc làm chiếc máy bay này chắc chắn không hề đơn giản và đòi hỏi sự sáng tạo, khéo léo và tâm huyết. Hiện, nhiều ông bố cũng có khả năng nhưng chắc chắn không phải ai cũng chịu bỏ thời gian làm sản phẩm đẹp như vậy.

"Quá khâm phục ông bố chăm chỉ này. Nhiều người chỉ giỏi chơi với con chứ làm những thứ đồ này chẳng bao giờ, lười lắm", một người nói.

Có người cho hay: "Ông bố này quá siêu và chiều con, chồng mình chỉ giỏi ăn nhậu là giỏi chứ không bao giờ chịu làm những đồ thế này đâu".

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm