Cưới nhau đã lâu mà nay vợ mới biết nấu cơm, chồng hốt hoảng khi nhìn ảnh chụp... suýt thì không biết điều gì sẽ xảy ra, dân mạng ngao ngán

Emdep.vn - Người vợ đưa cả nồi cơm điện lên bếp gas khiến ai cũng hốt hoảng.

Nấu cơm là chuyện dễ dàng trong công việc bếp núc mà ai cũng biết từ phụ nữ đến đàn ông, thậm chí ngay cả các em nhỏ mới 8-10 tuổi cũng có thể giúp bố mẹ. Ngày xưa, việc nấu cơm vất vả, mất nhiều thời gian vì phải dùng bếp củi. Còn ngày nay, việc dùng nồi cơm điện đã tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều và chất lượng cơm ngon hơn.  

Mới đây, cư dân mạng buồn cười trước một đoạn tin nhắn được chia sẻ trên mạng xã hội. Đây là cuộc nói chuyện giữa một người vợ và một người chồng. Người vợ khoe đã biết nấu cơm sau nhiều lời than vãn của chồng. Nhưng cách nấu cơm của người vợ này khiến mọi người hết hồn.

Hình ảnh chụp cho thấy người vợ đưa cả nồi điện lên đặt trên bếp gas. Có lẽ ai xem hình ảnh này cũng sẽ bật cười vì cách nấu cơm có một không hai. Khi được vợ gửi hình ảnh, người chồng hốt hoảng yêu cầu vợ dừng lại vì quá nguy hiểm. Người vợ không hiểu mình đang làm sai nên vẫn tự hào là đã biết nấu cơm. Người chồng bày tỏ từ nay vợ không phải nấu cơm nữa vì anh không thích cơm người khác nấu.

Câu chuyện được nhiều người cho là trò đùa để câu like nhưng vẫn khiến mọi người không nhịn nổi cười. Một cư dân mạng cho hay: "Đây là trò đùa, chứ có ai dốt đến mức bưng cả nồi điện lên bếp gas kiểu này. Nhưng cũng cảnh tỉnh cho chị em đừng lơ đễnh đến mức đó kẻo có ngày xảy ra vụ nổ nghiêm trọng".

"Vợ nhà nào hài hước vậy, lấy chồng rồi mà vẫn chưa biết nấu cơm, chắc tiểu thư lá ngọc cành vàng được cơm bưng nước rót cả đời hay sao. Chồng kiểu này chắc cũng vất vả như osin rồi", một người cho hay.

AM

Tags : Từ khóaXem thêm