Chàng trai làm theo cách nấu cơm trộn đồ ăn trên mạng và nhận cái kết không thể ngao ngán hơn

2019-05-12 18:30
- Sản phẩm của chàng trai sau khi làm theo trên mạng là nồi cơm sống và đồ ăn nằm lộn xộn bên trong.

Ngày nay, nhiều người không biết ăn gì cũng vào mạng tra Google, xem cách nấu ăn trên mạng hay cả cách chọn mua đồ. Nhưng đôi khi các video trên mạng hướng dẫn đúng nhưng cách làm sai dẫn đến những cái kết dở khóc dở cười ngao ngán.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về sản phẩm nồi cơm trộn đồ ăn sau khi nấu. Người chia sẻ cho hay, học cách nấu cơm trên mạng rồi áp dụng cách cho đồ ăn vào cơm. Vì nhìn thấy trên mạng làm ngon quá nên nổi hứng làm thử. Nhưng cái kết nhận được không hề ngon lành hay đẹp mắt mà là một nồi cơm sống. 

Hình ảnh chụp cho thấy không chỉ cơm sống mà đồ ăn là xúc xích cắt vào trong nằm lộn xộn, không hề có thẩm mỹ.

Học theo cách nấu cơm trộn đồ ăn trên mạng, chàng trai làm theo và nhận cái kết không thể ngao ngán hơn

Cư dân mạng ngao ngán trước nồi cơm sua khi nấu. Có người cho rằng đây là nồi cám lợn thì đúng hơn.

"Phải luộc sơ gạo xong mới đổ nước vào xâm xấp, đắt đồ ăn đổ lên trên (đậu Hà Lan, lạp xưởng, chả, cà rốt rồi bật nút nấu thì cơm mới chín được", một người nói.

Một người khác chỉ ra lỗi sai: "Cho ít nước thế gạo không đủ nước sao chín được.Hoặc cho ít nước nữa, nấu thêm rồi cho vào rang lên đảm bảo sẽ ngon".

"Cơm sống là do nước ít, đồ ăn cho vào nhiều. Đồ ăn cho vào phải thái nhỏ ra chứ để nguyên từng miếng to thế cơm sống là đúng rồi. Xem clip không chỉ xem cách làm mà phải xem lượng gạo, nước cân bằng như thế nào nữa để tránh bị cơm sống thế này mang tiếng người hướng dẫn lắm", một người bình luận.

 AM

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Top 15 mẫu váy sơ mi cách điệu hot trend nhất hiện nay