Bất ngờ những suất cơm từ thiện 0 đồng của quán ăn tại Hải Phòng, mỗi món nhìn ngon mắt đến mức CĐM thòm thèm mong một lần được thưởng thức

2023-03-14 09:18
- Những suất cơm từ thiện 0 đồng được chuẩn bị sạch sẽ, ngon mắt khiến mọi người ấm lòng.

Hằng ngày, chúng ta có cơm ăn đầy đủ dinh dưỡng, quần áo đẹp để mặc nhưng còn có nhiều người vất vả, khó khăn, kiếm sống để có số tiền ít ỏi đắp đổi qua ngày. Chính vì vậy, họ rất cần đến bàn tay của cộng đồng giúp đỡ và hỗ trợ.

Mới đây, cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về những suất cơm từ thiện 0 đồng. Điều đáng nói là các đĩa cơm có đủ các món ăn từ cơm, canh, thịt, cá kèm hoa quả tráng miệng và mỗi người có hộp sữa đi kèm. Thực đơn này được thay đổi đa dạng theo ngày.

Nếu không nói thì nhìn qua ai cũng nghĩ đây là suất cơm dành cho dân văn phòng và có thu tiền. Thực tế đây là suất ăn miễn phí mà những người lao động nghèo thường được nhận tại Quán cơm thiện nguyện tại số 4A Phạm Bá Trực, Hoàng Văn Thụ, Hồng Bàng, Hải Phòng (Từ thứ 2-7 hàng tuần).

Cách bày  biện tủ hàng sạch sẽ, tươm tất, các thức ăn tươi ngon, nóng hổi là điểm cộng đầu tiên. Chắc chắn mỗi món ăn được chủ quán chuẩn bị đều có gửi gắm tất cả tâm tình vào đó, mong mọi người khó khăn sẽ vượt qua được vất vả thường ngày, có bữa cơm nóng hổi mà tiếp tục làm việc.

Nhiều cư dân mạng đã dành lời khen cho chủ quán khi phát triển mô hình cơm tình nghĩa này. Mỗi suất cơm này sẽ giúp những người khó khăn ấm lòng, có thêm sức khỏe để làm việc cải thiện cuộc sống. Mọi người hy vọng những quán cơm tình nghĩa này sẽ được nhân rộng và phát triển hơn nữa trong thời gian tới.

Cư dân mạng Cao Quang Anh bày tỏ: "Xem mấy bài viết này ấm lòng thực sự, cảm phục cái tâm của chủ quán".

"Mấy lần đi qua cũng định vào ăn thử nhưng chợt nhận ra những suất này không dành cho mình. Có nhiều người cần nó hơn", cư dân mạng Việt Vũ bày tỏ.

Ngọc Anh

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Những con giáp phải mũm mĩm mới mong giàu