Cổ động viên "nhuộm đỏ" sân bay Nội Bài chờ đến giờ cất cánh, sang Philippines cổ vũ U22 Việt Nam đá chung kết tối nay

Emdep.vn - Tại sân bay Nội Bài có thể thấy hàng trăm cổ động viên trong sắc áo cờ đỏ sao vàng háo hức chờ tới giờ cất cánh.

Từ sáng nay (10/12/2019), nhiều cổ động viên yêu bóng đá đã ra sân bay quốc tế Nội Bài để đáp chuyến bay sang Manila (Philippines) chuẩn bị tối nay thưởng thức trận đấu chung kết môn bóng đá nam giữa U22 Việt Nam và U22 Indonesia. Đây được xem là trận đấu hứa hẹn nhiều hấp dẫn vì 2 đội bóng cùng đẳng cấp và có năng lực tốt tại giải lần này. Việc 2 đội bóng ngang tai ngang sức đang hướng đến HCV càng khiến trận đấu thêm gay cấn. Đặc biệt, U22 Việt Nam đang khát khao chinh phục tấm HCV đầu tiên trong 60 năm lịch sử của SEA Games.

Tại sân bay Nội Bài có thể thấy hàng trăm cổ động viên trong sắc áo cờ đỏ sao vàng háo hức chờ tới giờ cất cánh. Anh Quang (Hà Nội) cho hay, sáng nay anh và vợ đã thức dậy từ 5h sáng để chuẩn bị ra sân bay. Khi ra đến sảnh chờ thấy màu áo cờ đỏ sao vàng càng háo hức và mong muốn đến Manila để xem trận đấu.

 

"Bạn tôi cũng liên hệ mua vé nhưng hết chỗ, những trận đấu thế này rất hấp dẫn chỉ cần không liên hệ ngay là hết vé. Tôi dự định sang Philippines cổ vũ rồi về ngay trong đêm", anh Quang cho biết.

Cũng chung tâm trạng với anh Quang là chị Hà (Hà Nội). Chị Hà cho hay, mặc dù việc có một chỗ ngồi sang Philippines không dễ. Mặc dù các hãng hàng không đã tăng chuyến nhưng vì số lượng người có nhu cầu đặt mua quá cao.

"Tôi phải gọi tới 2-3 nơi tổ chức các tour sang Philippines mới đặt được chỗ. May mắn là sẽ được sang cổ vũ cho các cầu thủ và hi vọng hôm nay sẽ chứng kiến giây phút U22 Việt Nam lên bục nhận HCV", chị Hà phấn khởi nói.

Trước trận chung kết bóng đá nam SEA Games lần thứ 30, trong ngày 10-12, Vietnam Airlines sẽ khai thác thêm 6 chuyến bay, tương đương hơn 1.300 chỗ xuất phát từ Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM đến Manila, Philippines.

Các tour được hãng lữ hành xây dựng để đưa khách sang Philippines cổ vũ U22 có giá 10-13 triệu đồng nhưng vẫn rất nhiều người đặt mua, thậm chí một số công ty phải "chốt sổ" sớm từ cách đây ít ngày vì lượng người đặt quá đông.

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm