Cặp đôi hoãn cưới 2 lần vì Covid-19 từng gây xôn xao ở Việt Nam, bây giờ ra sao?

Emdep.vn - Cặp đôi này đã chính thức về chung một nhà sau khi tổ chức đám cưới theo lựa chọn ngày của 2 gia đình.

Covid-19 đã ảnh hưởng rất lớn đến cuộc sống của mọi người không chỉ ở Việt Nam mà trên thế giới. Với những cặp đôi yêu nhau đã lên kế hoạch cưới trong năm 2020 cũng đau đầu không kém. Không ít cặp đôi đã phải hoãn cưới khi đợt dịch lần thứ nhất bùng phát, nhưng khi chưa kịp cưới thì dịch bùng phát lần thứ 2.

Cách đây không lâu, cư dân mạng xôn xao với cặp đôi phải hoãn cưới 2 lần vì Covid.  Thời điểm cách đây 3 tháng, em gái của cô dâu viết: "Tháng 3 năm nay, định cưới thì dịch covid nên hoãn, đợt đó may mới đi mời nửa khách. Còn các bác họ hàng ngoài Bắc thì phải huỷ vé máy bay. Lúc hết dịch không cưới ngay mà đợi đến đầu tháng 8 thì Đà Nẵng phát hiện thêm 3 ca dịch. Chị gái mình và chồng đều làm việc ở Đà Nẵng, chứ nếu nhà trai ở tỉnh khác thì vẫn cưới được bình thường. Nhà gái 1/8 này cưới rồi mà giờ dịch bùng lại thế là phải hoãn tiếp. Trong khi đó đã phát hết thiệp".

Cặp đôi hoãn cưới 2 lần vì Covid-19 từng gây xôn xao ở Việt Nam, bây giờ ra sao?

Mới đây, khi Đà Nẵng hết dịch thì quan viên 2 họ đã không còn xem ngày đẹp nữ mà chọn ngày để cưới cho nam thanh nữ tú tránh Covid-19. Về phần gia đình nhà gái, gần tới ngày cưới 4 ngày mới dám đi mời các quan khách vì sợ mời quá xa lại phải hoãn như 2 lần trước.

"Hôm qua chị mình chính thức được về nhà chồng. Nay mới có thời gian báo cáo với các bạn , các anh , các chị, các cô, các chú, các bác,các ông, các cụ trên Facebook đã từng bình luận và theo dõi bài viết trước hóng cái kết. Mong mọi người có lời chúc tới vợ chồng chuỵ gái mình với", em gái của cô dâu chia sẻ.
Như vậy sau 2 lần hoãn cưới thì đôi trẻ cũng đã về được một nhà với nhau. Họ là một trong số những người bị tác động do Covid-19. Rất nhiều người đã cùng chúc phúc cho vợ chồng mới cưới, mong muốn họ sẽ có cuộc sống hạnh phúc bên nhau.
AM
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm