Hẹn hò định tiến tới đám cưới, chàng trai lương 15 triệu/tháng nhận tin nhắn sốc của bạn gái chê một điều khiến ai cũng ngỡ ngàng

2020-08-18 20:52
- Cô gái đã khiến chàng trai thật sự buồn bã vì chê mức lương không thể nuôi vợ con.

Khi kết hôn, các cô gái thường muốn có một người chồng vững về kinh tế để vợ con dựa vào trong cuộc sống. Tuy nhiên, không phải cô gái nào cũng nghĩ đến điều này, họ cho rằng có ý chí cố gắng là được, bây giờ có thể chưa giàu nhưng sau này vẫn có thể có cơ hội "phất lên".

Mới đây, một anh chàng chia sẻ câu chuyện buồn sau khi bị một cô gái từ chối tiếp tục hẹn hò chỉ vì lý do không ai ngờ. Anh chàng cho biết, bản thân sinh năm 1994, làm nhân viên kỹ thuật điện thoại, lương mỗi tháng 15 triệu đồng. Mới đây, anh chàng này có quen một cô gái sinh năm 1995. Vì hai người hợp nhau nên anh chàng nghĩ đến chuyện cưới xin để sớm ổn định. Sau mấy lần hẹn hò, 2 người cùng đi xem phim, năm tay, ôm eo...

Hẹn hò định tiến tới đám cưới, chàng trai lương 15 triệu/tháng nhận tin nhắn sốc của bạn gái chê một điều khiến ai cũng ngỡ ngàng

"Thế nhưng, sáng nay nhắn tin thấy khác hẳn. Cô ấy bảo lương như vậy không đủ nuôi vợ con, em là người thực dụng nên 2 người tìm mối quan hệ khác", chàng trai kể. Từ khi nhận tin nhắn này, anh chàng cảm thấy buồn bã, chưa kể cô gái còn chặn số và Facebook coi như cắt đứt liên lạc. Buồn vì phải chia tay đã đành, anh chàng còn cảm thấy bản thân kém cỏi vì lương thấp bị một cô gái chê bai.

Nhiều người sau khi đọc câu chuyện buồn của chàng trai đã động viên an ủi. Đa số ý kiến cho rằng, may mắn là chàng trai đã không cưới phải cô vợ quá thực dụng.

"Mức lương 15 triệu là đủ tiêu rồi, vợ cũng làm việc nữa thì 2 vợ chồng tâm 25 triệu. Không phải giàu có nhưng tạm ổn và nuôi con", một người nêu ý kiến.

Có người cho rằng: "Tháng có lương 15 triệu/tháng còn chê bôi, kiểu này có lấy về cũng sớm sạt nghiệp. Tuy nhiên, chắc chắn không thích bạn nên mới chê tiền lương thôi".

Tuy nhiên, ở góc độ khác, có người cho rằng cô gái thẳng thắn trong mọi chuyện nên không "đào mỏ". "Cô gái này tốt chứ sao, biết không phù hợp nên dừng lại ngay từ đầu. Tôi thấy đây là cách sống thẳng thắn, chứ không phải kiểu cố yêu để bòn tiền", một người bình luận.

AM

qc-mypoint