Ai nhận được bó hoa hồng trăm bông khổng lồ này ngày 8/3 hẳn là người phụ nữ hạnh phúc nhất

Emdep.vn - Người phụ nữ nào nhận được bó hoa trăm bông này chắc chắn sẽ thấy hãnh diện.

Những món quà 8/3 nhận được là niềm tự hào của chị em nhưng đó cũng là tâm sức của cánh mày râu muốn mang đến cho người phụ nữ mà mình yêu thương. Món quà có thể đắt tiền, có thể khổng lồ... nhưng dù nhỏ bé đi nữa cũng đủ khiến chị em ngất ngây trong niềm hạnh phúc khi được tôn vinh và quan tâm. Tất nhiên ai nhìn thấy chị em được nhận những món quà đẹp cũng sẽ ấn tượng.

Mới đây, môt cư dân mạng chia sẻ hình ảnh ngày 8/3 gây ấn tượng. Theo đó, hình ảnh được chụp khi đi trên đường. Hai nam giới đang vận chuyển bó hoa hồng khổng lồ đến địa điểm đã đặt trước hoặc có thể đây là món quà mà 2 người mua tặng ai đó. Tuy nhiên, điều ấn tượng nhất là bó hoa rất lớn, số lượng phải đến cả trăm bông. Toàn bộ bó hoa có chiều cao khoảng 1m và rất sang trọng. Có người dự đoán đây chắc là món quà của người giàu có tặng vợ hoặc bạn gái.

Nhưng dù thế nào đi nữa, nhiều cư dân mạng cho rằng: "Bao nhiêu bông hoa là bấy nhiêu tấm lòng gửi gắm. Chắc hẳn cô gái đó sẽ là người may mắn nhất ngày hôm nay".

Một số người tỏ ra ghen tỵ, chê lãng phí thì có ý kiến bình luận: "Họ thích thì họ tặng thôi, đó là tình cảm. Nếu có tiền hay không đi nữa mà tặng quà khiến người phụ nữ mà mình yêu thương".

Vậy nhưng có người chọn cách rất đơn giản để chị em vui vẻ. Thay vì tặng hoa hồng đắt tiền, năm nay, trend lại là hoa chuối. Hoa chuối vốn dĩ được dùng để chế biến thành món ăn nộm hoa chuối cực ngon. Nhưng khi chưa chế biến, hoa chuối cắm vào lọ cũng không kém cạnh. Dù dân giã nhưng nhiều người cho rằng quan trọng là tấm lòng của người tặng.

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm