Nhìn người ta làm vịt nướng cũng học theo, ai ngờ kết quả "vụng thối vụng nát" kinh hãi thế này đây

Emdep.vn - Kết quả của món vịt nướng khiến nhiều người không khỏi kinh hãi.

Những món như gà, vịt quay rất hấp dẫn vì độ thơm ngon của nó. Món ăn này rất phù hợp vào những dịp như tụ tập bạn bè đông vui hoặc gia đình ăn uống cuối tuần. Vậy nhưng nếu như không biết quay thì đó sẽ là thảm họa nấu nướng kinh hãi.

Mới đây, một cư dân mạng chia sẻ hình ảnh về thành phẩm sau khi làm vịt quay khiến nhiều người giật mình. Theo người này, thấy mọi người quay vịt rất ngon, mua một con về thử bỏ vào lò quay. Sau 30 phút ngửi thấy mùi thơm mở ra không thấy con vịt đâu hết chỉ thấy được vật thể lạ thế này.

Hình ảnh người này chia sẻ cho thấy, con vịt không thể nhận ra vì màu đen sì, lớp da bên ngoài cháy đen không còn màu vàng ruộm hấp dẫn như các con vịt quay khác. Nhiều cư dân mạng không nhịn được cười khi chứng kiến kết quả món vịt nướng tự làm.

gggg

"Nhìn qua như vịt quay bóng đêm. Dùng lò gì mà thành than vậy. Chắc là nướng mà mải chơi hay dùng điện thoại mới nên cơ sự này chứ, không thì làm gì cháy khét vậy", có người bình luận.

Một người nói: "Nhìn xa cứ như một khối đất đen sì vậy, chẳng hiểu quay kiểu gì. Đã quay là phải giám sát lửa chứ bỏ đó 30 phút mà lửa nghi ngút thì cháy đen là đúng rồi".

Lưu ý quan trọng khi nướng vịt là phải giữ lửa ở mức vừa phải, sau đó thường xuyên để mắt nhằm tránh bị cháy đen.

Cách đây không lâu, một cư dân mạng chia sẻ đoạn clip làm món gà nướng khiến ai cũng buồn cười. Khi chưa mở nắp, mọi người chắc chắn nghĩ món gà hấp dẫn. Tuy nhiên, khi mở ra mới choáng về kết quả. Theo đó, con gà không có màu cánh gián như các món chiên rán thông thường mà là một màu đen kịt. Nguyên nhân là do bị cháy quá mức khiến không ai có thể nhận ra hình dạng của con gà ban đầu.

Hí hửng làm gà nướng bằng rơm nhưng kết quả lại thành thế này vì lỗi sai, dân mạng ôm bụng cười bò

Theo clip đính kèm, để làm được món gà nướng, nhân vật trong clip dã dùng rơm tấp xung quanh con gà. Con gà được đặt trong một chiếc nồi. Nhưng không hiểu vì sao kết quả là con gà "bóng đêm" không thể ăn nói.

AM

Tags : Từ khóaXem thêm