Biết vợ ưa màu hường, cầu thủ Quế Ngọc Hải chọn quà có tâm nhất Vịnh Bắc Bộ khiến fan ghen tỵ

Emdep.vn - Món quà cầu thủ này tặng vợ khiến cho nhiều fan khen anh hết lời là chuẩn soái ca.

Ngày 8/3 là dịp để các ông chồng, chàng trai thể hiện tình cảm với một nửa yêu thương của mình. Mỗi người có một cách khác nhau, có người chọn quà đơn giản nhưng có người chọn những món quà đắt tiền hàng hiệu. Song tất cả đêu có điểm chung là muốn cho người phụ nữ mà mình yêu thương thật nhiều niềm vui và cảm thấy được quan tâm trong ngày này.

Mới đây, vợ cầu thủ Quế Ngọc Hải - chị Dương Thùy Phương chia sẻ hình ảnh về món quà 8/3 khiến nhiều người ghen tỵ. Chị Phương viết: "Khi chọn quà cho cô vợ ưa màu hường, cảm ơn ông bạn đã chọn quà có tâm nhất vịnh Bấc Bộ".

Quà mà cầu thủ Quế Ngọc Hải tặng bà xã là bộ sản phẩm túi, ví, hộp đựng mỹ phẩm của Charlé&Keith. Tất cả đều có màu hồng như màu sắc mà vợ của cầu thủ này thích. 

Biết vợ ưa màu hường, cầu thủ Quế Ngọc Hải chọn quà có tâm nhất Vịnh Bắc Bộ khiến fan ghen tỵ

Nhiều cư dân mạng là fan của cặp đôi này tỏ ra "ghen tỵ" với sự quan tâm của cầu thủ Quế Ngọc Hải. Mặc dù việc tập luyện và thi đấu bận rộn nhưng cầu thủ này vẫn dành sự quan tâm đặc biệt cho một nửa yêu thương.

"Đẹp quá, chúc chị ngày 8/3 vui vẻ. Chồng quan tâm thế này chỉ lo giữ sắc đẹp thôi nha. Chị thật hạnh phúc đấy", một người bình luận.

Có người bình luận: "Chuẩn soái ca luôn rồi, biết được màu vợ thích và chọn quà có tâm quá. Chị khiến nhiều người phải ghen tỵ rồi đó nha".

AM

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm