8 người sở hữu bộ phận cơ thể 'khủng' nhất thế giới

Emdep.vn - Bộ ngực nặng 51 kg, mắt lồi 4cm,... là những thành tích "siêu khủng" của những bộ phận trên cơ thể người tính đến thời điểm hiện tại.

1. Bộ ngực nặng tới 51 kg

10 người sở hữu bộ phận khủng nhất trên thế giới

Người phụ nữ sở hữu vòng 1 khủng nhất thế giới tính đến nay là Annie Hawkins-Turner, 53 tuổi đến từ Atlanta, Georgia. Bà cho biết mình rất tự hào với bộ ngực với số đo kỷ lục là 1,77m của mình. Bà nói rằng: "Tôi không nhớ chính xác kích cỡ của chiếc bra đó, nhưng nó khá lớn".

Từ khi đạt được Kỷ lục Guinness ghi nhận là người phụ nữ có vòng 1 lớn nhất thế giới, Annie rất vui vì bà được mọi người chú ý và có thể phát triển sự nghiệp người mẫu mà bà vẫn mơ ước. Bà nổi tiếng và ấn tượng đến nỗi phải thuê vệ sĩ để tránh bị quấy rối và theo đuổi bởi những kẻ si tình.

2. Mắt lồi đến 4cm

10 người sở hữu bộ phận khủng nhất trên thế giới

Đây là người đàn ông sở hữu đôi mắt có khả năng lồi ra ngoài đến tận 4cm như những nhân vật trong các bộ phim kinh dị khiến nhiều người khiếp sợ. Đó chính là ông Claudio Pinto sinh sống tại đất nước của điệu nhảy samba - Brazil. Theo ước tính thì mắt ông có thể lồi ra khỏi hốc mắt đến tận 90%. Ông cũng tâm sự: "Đối với tôi kiếm tiền không khó. Tôi có thể nhồi mắt lồi ra ngoài mỗi bên khoảng 4cm. Tôi cảm thấy tự hào vì khả năng trời cho này”.

3. Cô gái có bộ râu dài đến 29,2cm

10 người sở hữu bộ phận khủng nhất trên thế giới

Cô là Jessa, 29 tuổi, sống ở Las Vegas, Mỹ. Việc sở hữu bộ râu khủng nhất của nữ giới giúp cô ghi tên mình vào sách Kỷ lục Guinness. Cô cho biết rất thích vuốt ve bộ râu hoặc hù dọa người khác. Trước đó, kỷ lục kỳ lạ này thuộc về Vivian Wheeler, sống ở Wood River, bang Illinois, Mỹ với chiều dài bộ râu 27,9cm kém Jessa 1,3cm.

4. Bắp tay to đến 71,12 cm

10 người sở hữu bộ phận khủng nhất trên thế giới

Kỷ lục dành cho người có bắp tay to nhất thế giới hiện nay thuộc về Gregg Valentino. 23 năm hành nghề liên quan đến thể hình, Gregg Valentino đã trở thành người có cơ bắp to nhất thế giới. Anh đã tập thể hình từ năm 13 tuổi. Bắp tay của anh to đến 71,12 cm (tương đương 28 inch).

5. Mái tóc dài gần 17m

10 người sở hữu bộ phận khủng nhất trên thế giới

Asha Mandela sở hữu một mái tóc dài đến gần 17m, nặng tới 19kg và khiến cho bà có nguy cơ bị liệt. Để chải tóc, bà phải mất tới 5 giờ. Sau đó mất thêm 2 giờ để làm khô mái tóc của mình. Để gội sạch tóc và khô hoàn toàn, bà phải mất hai ngày. Bà hiện đang sống ở bang florida, Mỹ và kết hôn khi 50 tuổi. Bà đã nuôi mái tóc khủng này trong suốt 25 năm và được chăm sóc rất cầu kỳ.

6. Lông mi dài 3cm

10 người sở hữu bộ phận khủng nhất trên thế giới

Nếu bạn là một người có bộ lông mi cong và dài thì chắc chắn bạn vẫn sẽ phải ganh tỵ với hàng lông mi dài tới 3cm của người đàn ông có lông mi dài  nhất thế giới này. Đó chính là ông Valery Smagliy, 58 tuổi, người Ukraina. Ông cho thấy chế độ ăn uống đã làm cho ông có bộ lông mi tuyệt đẹp này. Nhiều người phụ nữ khi nhìn thấy ông không khỏi trầm trồ.

7. Bé gái có nhiều lông nhất trên thế giới

10 người sở hữu bộ phận khủng nhất trên thế giới

Một bé gái, 11 tuổi, người Thái Lan được công nhận là người có nhiều lông nhất trên thế giới khi mắc một chứng bệnh lạ chỉ có 50 người trên thế giới mắc phải. Cô bé tên là Supatra Sasuphan. Khi mắc chứng bệnh hiếm gặp này, cô bé gặp rất nhiều khó khăn trong cuộc sống và thường xuyên bị bạn bè trêu chọc. Căn bệnh này được gọi là hội chứng hội chứng Ambras do đột biến gen gây ra. Nhiều người nhìn thấy em rất khiếp sợ bởi lông mọc dày, dài khắp cơ thể và trông giống như một con khỉ.

8. Bộ ria mép dài 4,3m

8 người sở hữu bộ phận cơ thể 'khủng' nhất thế giới

Người đàn ông có bộ ria dài nhất thế giới là Chauhan, 58 tuổi, đang sống tại thành phố Jaipur của Ấn Độ. Từ năm 1970 ông đã nuôi râu và suốt 32 năm qua, ông không hề cạo râu mà nuôi chúng rất chu đáo. Hằng ngày ông mất hằng giờ để chải chuốt cho bộ râu của mình.  

 

Trang Minh (Tổng hợp)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm