Hãi hùng những cách hành hạ mình chỉ vì...lập kỷ lục

Emdep.vn - Tự bẻ răng, cho rắn chui vào mũi, cho ong bâu quanh kín người hay dùng cưa cắt táo cạnh miệng là những màn lập kỷ lục khiến ai cũng giật mình.
Đá chân ra sau để chạm đầu
Võ tư Taekwondo Pradip Timilisina (21 tuổi, Nepal) đã cố gắng lập kỷ lục Guinness bằng cách đá ngược vào phía sau để chạm vào đầu. Mục tiêu của võ sư trẻ tuổi đặt ra là có thể đá được 60 cái liên tiếp trong 1 phút vào đầu.
Để hướng đến kỷ lục Guinness này, anh Pradip cho biết đã gắng tập luyện trong nhiều năm và giữ được sự dẻo dai nhằm đảm bảo cú đá nhanh, dứt khoát. Khả năng đặc biệt của võ sư này giúp anh được nhiều người biết đến. 
Bản thân Pradip tự rèn luyện những cú đá trong khi tập luyện võ Taekwondo. Anh cho biết, để có được cú đá vào phía sau đầu tiên đã mất tới vài tháng trời luyện tập. Tuy nhiên, để đạt tới tốc độ nhanh cần đến cả năm trời. Pradip cho hay, anh thần tượng Tony Jaa - nam diễn viên phim hành động Thái Lan, đó là lý do để anh cố gắng đến với môn Taekwondo.
Cho ong bâu kín người để lập kỷ lục Guiness
Cách đây không lâu, ông Gao (Sơn Đông, Trung Quốc) đã lập kỷ lục Guinness với chiếc "áo" ong nặng nhất thế giới. Ông Gao đã ngồi yên để hơn 106kg bâu kín người. Có 4 người hỗ trợ ông trong màn trình diễn này. Ông cho biết, trước khi bắt đầu đã bôi mật ong lên người để ong bay đến. Nhiều người nhìn cả cơ thể ông Gao bị phủ kín ong không khỏi rùng mình.
Ông Gao cho biết, ông đã luyện tập màn trình diễn này khoảng 60 lần và bị nhiều vết đốt. Hồi năm 2014, ông từng lập kỷ lục với "áo" ong nặng hơn 30kg.
Nhổ răng lập kỷ lục Guinness
Ông Har Parhash Rishi (Ấn Độ) đã có những hành động đáng sợ để có tên trong sách kỷ lục Guinness. Theo đó, người đàn ông hơn 70 tuổi quyết định xăm 366 lá cờ lên cơ thể rồi nhổ hết hàm răng và nhét vào 500 chiếc ống hút.
Ông Har là người đam mê thiết lập các kỷ lục mới. Ông từng lập kỷ lục lái xe liên tục trong 1001 tiếng đồng hồ hồi năm 1990, ông còn lập kỷ lục ăn hết một chai tương cà chua trong vòng 4 phút. Hiện nay, ông có hơn 20 kỷ lục thế giới và đang cố gắng lập thêm các kỷ lục mới.
Cho rắn chui qua mũi để lập kỷ lục
Còn ông Manoharan (Ấn Độ) đã có màn lập kỷ lục Guinness đáng sợ khi nuốt 300 con giun đất chỉ trong vòng 30 giây. Điều đáng nói là ông nuốt hàng trăm con giun như vậy nhưng không hề có gia vị hay bất cứ đồ ăn nào khác.
Tuy nhiên, điều đáng sợ hơn là người đàn ông này còn cố gắng cho rắn chui qua lỗ mũi rồi qua họng và bò ra đường miệng. Sau khi lập được kỷ lục này, ông Manoharan đã thử để 2 con rắn luồn vào trong mũi nhưng kết quả không thành công.
Kỷ lục đáng ghi nhận nhưng bất cứ ai khi nhìn thấy ông Manoharan cho rắn vào mũi rồi bò ra bằng họng đều không khỏi rùng mình, sợ hãi. 
Dùng cưa cắt táo cạnh miệng
Màn trình diễn của Johnny Strange để được ghi vào kỷ lục Guinness cũng khiến nhiều người thót tim. Theo đó, Johnny đã ngậm quả táo trong miệng và cầm cưa máy cắt xuyên quả táo. Nhiều người không khỏi rùng mình bởi chỉ cần một sự bất cẩn rất nhỏ cũng đủ làm cho lưỡi cưa xuyên qua mũi, mặt và cả miệng dẫn đến thương tích. Nhờ sự cẩn thận của bản thân, anh Johnny đã cưa được 8 quả táo trong 1 phút. 
Hãi hùng những cách hành hạ mình chỉ vì...lập kỷ lục
Trước đó, Johnny Strange đã lập kỷ lục "người đàn ông có đôi tai thép". Chàng trai này đã mắc dây xích vào tai kéo chiếc Cessna 172-P nặng 677,8 kg trên đoạn đường dài hơn 20m trước sự kinh ngạc của nhiều người. Hiện nay, anh đã lập được 8 kỷ lục khác nhau nhờ quá trình rèn luyện.
Bảo Ái (Dịch Tổng hợp)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm