qc-epoint

Thượng Ẩn: Hoàng Cảnh Du quyết bẻ cong... "ống thép" Hứa Ngụy Châu

Vũ Phong 2016-03-17 09:10
- Sau khi công bố bản thân là "ống thép" trong một video phỏng vấn độc quyền về vấn đề giới tính của mình, cặp đôi Hứa Ngụy Châu và Hoàng Cảnh Du tiếp tục dậy sóng khi "chọc ghẹo" nhau trên trang cá nhân.

Mới đây, trong một video phỏng vấn độc quyền do kênh Ái Kỳ Nghệ thực hiện, Hứa Ngụy Châu không chỉ giải đáp khúc mắc của khán giả về mối quan hệ giữa anh cùng tác giả Sài Kê Đản từng bị Phong Hành chụp lén, anh chàng Bạch Lạc Nhân (Thượng Ẩn) còn khiến người hâm mộ của mình phát sốt bởi khẳng định chắt nịch rằng bản thân là... "ống thép" chỉ có thể gãy, không thể bẻ cong. 

Hoàng Cảnh Du quyết bẻ cong ống thép Hứa Ngụy Châu

Lời khẳng định này của Hứa Ngụy Châu đã gây nên một làn sóng tranh cãi không nhỏ khi người hâm mộ của anh chàng liên tiếp gửi hình ảnh chứng minh... thép hoàn toàn có thể "bẻ cong" trên trang cá nhân của Hứa Ngụy Châu. Không những thế, trong video trả lời tin nhắn của fan hôm qua, Hứa Ngụy Châu cũng bị fans gài bẫy thừa nhận bản thân là... thanh thép của Hoàng Cảnh Du. 

Hoàng Cảnh Du quyết bẻ cong ống thép Hứa Ngụy Châu

Không dừng lại ở đó, phát ngôn thanh thép quyết chỉ gãy chứ không cong của Hứa Ngụy Châu đã bị chính người anh em của mình là Hoàng Cảnh Du phản bác vào lúc 0 giờ 6 phút ngày hôm nay bằng một dòng bình luận ngay trên trang cá nhân của Hứa Ngụy Châu: "Hôm nay xem em trả lời phỏng vấn xong. Sau đó anh lại nhìn thấy cái này".

Hoàng Cảnh Du quyết bẻ cong ống thép Hứa Ngụy Châu

Kèm theo đó là hình ảnh hai thanh thép nhỏ bị uốn cong. Bình luận của anh chàng ngay lập tức thu hút hơn 5000 lượt like và bị fan nắm thóp. Ngoài ra, một điều trùng hợp rằng thời gian 0 giờ mà anh chàng bình luận trang cá nhân của Hứa Ngụy Châu cũng là khung thời gian mà các nghệ sĩ Hoa Ngữ thường dùng để thể hiện tình cảm nhất để tránh sự săm soi của người hâm mộ. 

Hoàng Cảnh Du quyết bẻ cong ống thép Hứa Ngụy Châu

Tuy nhiên, vì đang là tâm điểm chú ý nên dòng bình luận của Hoàng Cảnh Du ngay lập tức lọt vào mắt những khán giả đang mong ngóng động tĩnh của anh chàng Cá Voi này trước công bố giới tính của Hứa Ngụy Châu. Có thể thấy, Hoàng Cảnh Du không đăng lên hình ảnh một thanh thép mà đăng một cặp thanh thép bị uốn cong, khiến khán giả khó mà không liên tưởng đến việc anh đang tự ám chỉ mình và Hứa Ngụy Châu. Cũng trực tiếp nói cho cậu bạn của mình biết rằng thanh thép hoàn toàn có thể uốn cong. 

Thượng Ẩn: Hoàng Cảnh Du quyết bẻ cong... 'ống thép' Hứa Ngụy Châu

Lời bình luận này lần nữa khiến người hâm mộ tin tưởng vào tình cảm của cặp đôi nam chính này hơn dù họ thường xuyên khẳng định bản thân là... "trai thẳng". Tuy nhiên khi ở bên cạnh nhau lại luôn quan tâm, chăm sóc và đặc biệt hiểu ý đối phương.

Với hai thanh thép do Hoàng Cảnh Du đăng tải, lời tuyên bố về giới tính của Hứa Ngụy Châu đã hoàn toàn mất đi tác dụng, thậm chí càng khiến các hủ nữ lẫn hủ nam phát cuồng thêm vì cặp đôi này, nhất là sự đáp trả đầy đáng yêu của Hoàng Cảnh Du. 

Vũ Phong 

qc-epoint