Cưới nhau 3 tháng mới phát hiện chồng là gái

Trang Minh 2016-07-15 14:01
- Thấy chồng luôn trốn tránh 'chuyện ấy', người vợ trẻ Indonesia sinh nghi và cuối cùng phát hiện sự thật về giới tính của "chồng".

Cuộc hôn nhân của đôi vợ chồng mới cưới Efendi Saputra (40 tuổi) và cô vợ Heniyati (25 tuổi) sống ở Boyolali, Indonesia đã tan vỡ sau 3 tháng kết hôn.

"Cô ta làm giả tất cả các giấy tờ để có đám cưới này. Cô ta thay đổi tên và giới tính của mình từ nữ thành nam. Gia đình tôi và tôi đã bị lừa gạt. Chúng tôi cảm thấy rất xấu hổ", người vợ trẻ Heniyati nói trên tờThejakartapost.

Cưới nhau 3 tháng mới phát hiện chồng là gái

Ảnh minh họa: Cijnews. 

Heniyati và "chồng" gặp nhau cuối năm 2015. Lúc đó, "anh" Efendi nói mình là một sĩ quan cảnh sát độc thân. Heniyati không nghi ngờ gì với vẻ ngoài nam tính cùng mái tóc cắt ngắn của Efendi. Hẹn hò với nhau được 6 tháng thì hai người kết hôn.

Sau ngày cưới, Heniyati dấy lên nghi ngờ về chồng mình, bởi anh này từ chối việc quan hệ tình dục. Nghi ngờ khiến cô để ý các dấu hiệu của chồng. Đến một ngày cô mở ví của Efendi thì thấy chứng minh thư của một phụ nữ tên là Suwarti. Cô đã hỏi thẳng Efendi nhưng chồng từ chối nói chuyện và rời khỏi nhà.

Ngay sau đó, Heniyati và gia đình đã báo vụ việc cho cảnh sát. 

Cảnh sát trưởng ở Boyolali, xác nhận thêm rằng Efendi têm thật là Suwarti, đã bị cảnh sát bắt giữ để điều tra. Suwarti đã làm giả tất cả các thông tin cá nhân của mình để được cấp giấy kết hôn. Cô này cũng thuê người giả mạo làm gia đình mình xuất hiện trong đám cưới.

"Chúng tôi vẫn đang điều tra để tìm ra động cơ hành vi của người này", ông nói thêm rằng Suwarti sẽ bị buộc tội gian lận và giả mạo giấy tờ.

Theo Vnexpress

 

Chia sẻ tâm sự, kinh nghiệm của bạn về cuộc sống tình yêu, hôn nhân và gia đình tại đây.
Xem thêm: