Hứa Nguỵ Châu (Thượng Ẩn) khẳng định còn độc thân 100%

Emdep.vn - Trước những thông tin Hứa Ngụy Châu và “mẹ đẻ” của phim Thượng Ẩn đang hẹn hò khiến fan hoang mang, Hứa Ngụy Châu đã chính thức xác nhận thông tin trên là không có thật.

Sau khi bộ phim đam mỹ “Thượng Ẩn” chính thức khép lại phần 1, khán giả đã giành rất nhiều tình cảm và kỳ vọng cho cặp đôi Bạch Lạc Nhân - Cố Hải. Dù bộ phim bị cấm chiếu ở khu vực Đại Lục nhưng thành công của bộ phim chiếu mạng “Thượng ẩn” đã nhanh chóng đưa cặp đôi Hứa Ngụy Châu - Hoàng Cảnh Du công phá bảng xếp hạng xứ Trung và đến gần hơn với khán giả, nhiều người còn gán ghép, hi vọng 2 chàng mĩ nam sẽ kết duyên bên nhau như trong phim.

>>> Cặp đôi "Thượng ẩn" công phá bảng xếp hạng xứ Trung

Hứa Nguỵ Châu (Thượng Ẩn) khẳng định còn độc thân 100%

Hứa Ngụy Châu - Hoàng Cảnh Du là cặp đôi Hoa Ngữ đang gây bão trên khắp Châu Á

Mới đây, giới truyền thông lẫn các fan khắp châu Á được một phen “ hoảng hồn” với thông tin Hứa Ngụy Châu hẹn hò cùng nhà biên kịch Sài Kê Đản. Cả hai đã ở cùng nhau suốt 3 ngày 2 đêm tại Bắc Kinh trong một ngôi biệt thự cao cấp.

>>> Hoàng Cảnh Du (Thượng Ẩn): "Khi đóng cảnh nóng, tôi không xem Hứa Nguỵ Châu là con gái"

Hứa Nguỵ Châu (Thượng Ẩn) khẳng định còn độc thân 100%

Cặp đôi bị nghi vấn đang hẹn hò khiến các fan hoang mang

Các fan của Thượng Ẩn đều không tin sự thật này. Trên các trang mạng lớn, cư dân mạng đã phản ứng rất mạnh mẽ về sự việc: “Chúng tôi kiên quyết không tin thông tin này là sự thật.”, “Họ chưa quay xong phần 2, làm sao có chuyện yêu đương, họ quá vội vàng.”, “Tôi sẽ chúc phúc cho hai người nếu nói cho tôi biết đây không phải sự thật.”, “Không thích, không thích chút nào. Châu Châu là của Cá Voi. Nhưng tại sao lại có chuyện này, liệu đây có phải là quy tắc ngầm trong truyền thuyết không? Châu Châu vẫn là một cậu học sinh đơn thuần thôi mà, hãy buông tha cậu ấy đi.”, “Giả cả thôi. Đây là phương thức tạo scandal mà, nhìn phát là biết ngay. Họ làm vậy để duy trì độ nóng thôi mà.”

Hứa Nguỵ Châu (Thượng Ẩn) khẳng định còn độc thân 100%

Cư dân mạng phản ứng gay gắt và không chấp nhận chuyện này

Trước những lời cáo buộc trên, Hứa Ngụy Châu đã chính thức đính chính sự việc này trên trang weibo cá nhân khiến fan vô cùng vui sướng.

Hứa Nguỵ Châu (Thượng Ẩn) khẳng định còn độc thân 100%

Hứa Ngụy Châu viết “Tôi độc thân Tôi độc thân Tôi độc thân” kèm theo hình ảnh  Leonardo DiCaprio lúc lên nhận giải thưởng Oscar. Bài viết của anh thu hút hàng nghìn lượt like và chia sẻ.

Sau khi Hứa Ngụy Châu xác nhận lại bản thân mình vẫn còn độc thân, không hẹn hò với ai, các fan đã bình luận trên trang Weibo của Hứa Ngụy Châu: “Hoàng Cảnh Du cũng đang độc thân đấy! Hihi”, “Dọa tôi một phen chết khiếp. May quá”. “Đợi cậu gần 3 tiếng chỉ vì câu nói này đấy. Tuyệt thật”.

>>> 4 công ty giải trí lớn ra sức "bắt cóc" Hoàng Cảnh Du (Thượng Ẩn)

Ánh Như

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm