Cặp đôi "Thượng ẩn" công phá bảng xếp hạng xứ Trung

Emdep.vn - Vượt qua những cái tên đình đám như Lý Dịch Phong, Ngô Diệc Phàm, chỉ trong vòng một tháng, Hoàng Cảnh Du đã không chỉ lần đầu lọt vào bảng xếp hạng ngôi sao nổi tiếng của trang Sina mà còn đứng hạng nhất.

Dù bị cấm chiếu ở khu vực Đại Lục nhưng thành công của bộ phim chiếu mạng "Thượng ẩn" đã nhanh chóng đưa chàng người mẫu mới toanh Hoàng Cảnh Du bước vào hàng ngũ "tiểu thịt tươi" được người người săn đón. Ngay khi bộ phim ra mắt, nét diễn tự nhiên, ngoại hình nam tính và nụ cười với đôi răng khểnh đáng yêu của Hoàng Cảnh Du đã đánh gục khán giả hoàn toàn.

Hoàng Cảnh Du bất ngờ đứng nhất bảng xếp hạng ngôi sao tại Trung Quốc

Ngoài lượng fan hâm mộ lớn là hủ nữ mà bộ phim muốn nhắm đến, Hoàng Cảnh Du gần như mê hoặc hầu hết khán giả khi nhìn thấy nụ cười ngây ngô của chàng trai này. Hơn nữa, tính cách thân thiện, hài hước cũng là điểm cộng lớn cho chàng trai giúp cho không chỉ các cô gái mà đến những chàng trai cũng phải ngưỡng mộ. 

Hoàng Cảnh Du bất ngờ đứng nhất bảng xếp hạng ngôi sao tại Trung Quốc

Bước ra khỏi thế giới phim chiếu mạng, hiện tại Hoàng Cảnh Du đang là nam diễn viên được săn đón nhất nhì tại Đại Lục với hàng loạt dự án phim ảnh sắp khởi quay muốn có sự góp mặt của chàng trai sinh năm 1992 này. Trước mắt, Hoàng Cảnh Du đã nhận lời góp mặt với vai trò khách mời đặc biệt của bộ phim chiếu mạng "Bán Yêu Khuynh Thành" của Vu Chính. Ngoài ra, anh chàng còn sẽ xuất hiện với một vai nhỏ trong bộ phim truyền hình "Cô phương bất tự thưởng" hợp tác cùng Angelababy và Chung Hán Lương. 

Hoàng Cảnh Du bất ngờ đứng nhất bảng xếp hạng ngôi sao tại Trung Quốc

Không những mở rộng con đường diễn xuất, Hoàng Cảnh Du liên tục được các tạp chí thời trang nổi tiếng xứ Trung mời gọi chụp ảnh bìa, tham gia nhiều chương trình truyền hình khác nhau. Độ nổi tiếng nhanh chóng đã giúp Hoàng Cảnh Du thu về cho mình hơn 1 triệu fan chỉ trong hai tuần.

Hoàng Cảnh Du bất ngờ đứng nhất bảng xếp hạng ngôi sao tại Trung Quốc

Lần đầu tiên lọt vào bảng xếp hạng ngôi sao của Sina với ngôi vị Quán Quân khiến nhiều người phải bất ngờ. Hoàng Cảnh Du cũng mang về cho mình danh hiệu Quán Quân "nhảy dù" đầu tiên của bảng xếp hạng này, khi tên anh chàng chưa một lần xuất hiện trong những danh sách trước đó. 

Hoàng Cảnh Du bất ngờ đứng nhất bảng xếp hạng ngôi sao tại Trung Quốc

Ngoài ra, bạn diễn của Hoàng Cảnh Du là Hứa Ngụy Châu đảm nhận vai Bạch Lạc Nhân cũng lần đầu lọt vào top 10 bảng xếp hạng này với vị trí thứ 6, trên cả Vương Nguyên của TFBoys, Ngô Diệc Phàm, Vương Khải và Lý Dịch Phong.

Có thể thấy bước đà của "Thượng ẩn" đã mang đến bước ngoặt lớn cho cả hai chàng trai này khi không chỉ lần đầu xuất hiện trong top 10 bảng xếp hạng ngôi sao mà cả hai còn là cặp đôi được yêu thích nhất được khán giả bình chọn, vượt qua cả cặp đôi bạn thân Vương Thanh và Phùng Kiến Vũ của bộ phim "Nghịch Tập". 

Cặp đôi 'Thượng ẩn' công phá bảng xếp hạng xứ Trung

Top 10 của bảng xếp hạng ngôi sao lần thứ 21 do Sina công bố:

1. Hoàng Cảnh Du
2. Vương Tuấn Khải
3. Dịch Dương Thiên Tỉ
4. Lộc Hàm
5. Triệu Lệ Dĩnh
6. Hứa Ngụy Châu
7. Vương Nguyên
8. Ngô Diệc Phàm
9. Vương Khải
10. Lý Dịch Phong

Vũ Phong 

loading...

Tags :Xem thêm