4 công ty giải trí lớn ra sức "bắt cóc" Hoàng Cảnh Du (Thượng Ẩn)

Emdep.vn - Thành công của "Thượng ẩn" đã giúp nam diễn viên 9x Hoàng Cảnh Du trở thành "miếng mồi ngon" được nhiều công ty giải trí săn đón.

Quang Tuyến 

Công ty sản xuất và truyền thông Quang Tuyến nổi tiếng mạnh về truyền thông hơn là sản xuất phim. Đây cũng là công ty thường xuyên giúp đỡ những đạo diễn mới trong các tác phẩm đầu tay như Từ Tranh, Triệu Vy hay Đặng Siêu. Quang Tuyến được xem là một trong những công ty truyền thông có thế mạnh về mảng điện ảnh nhiều hơn với 20 phim điện ảnh ra mắt trong một năm (2012 - 2013) và thu về tổng doanh thu phòng vé vượt qua 40 triệu nhân dân tệ. 

Đặt lên bàn cân 4 công ty giải trí lớn ra sức bắt cóc Hoàng Cảnh Du

Năm qua, Quang Tuyến đã để tuột khỏi tay cơ hội sản xuất bản điện ảnh chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình "Bên nhau trọn đời" của tác giả Cố Mạn về tay Lạc Thị khiến cho công ty tổn thất không nhỏ. So với Vu Chính, Quang Tuyến được các nhà đầu tư đánh giá cao hơn về nguồn phim cũng như cách làm truyền thông bài bản. Thành công từ bộ phim đầu tiên "Thương Thành" vẫn đủ tạo nên danh tiếng cho Quang Tuyến cho đến nay. 

Đặt lên bàn cân 4 công ty giải trí lớn ra sức bắt cóc Hoàng Cảnh Du

Ngoài ra, Quang Tuyến còn nổi tiếng là đơn vị chế tác và phát hành thành công loạt series phim điện ảnh bom tấn của Từ Tranh như "Lạc lối ở Thái Lan" hay mới đây là "Lạc lối ở Hồng Kông" từ khâu sản xuất đến tuyên truyền đều vô cùng chuyên nghiệp. Quang Tuyến cũng là công ty được Triệu Vy tin tưởng giao phát hành tác phẩm đầu tay mà cô nàng làm đạo diễn là "Gửi Thanh Xuân"

Đặt lên bàn cân 4 công ty giải trí lớn ra sức bắt cóc Hoàng Cảnh Du

Ngoài ra, bộ phim điện ảnh đình đám vừa mới phát hành cuối năm qua "Tầm Long Quyết" cũng là một tác phẩm có sự hợp tác sản xuất của Quang Tuyến. Có thể nói, Quang Tuyến không những có thể mạnh lớn về truyền thông được đánh giá là khá sạch sẽ, mà còn có nguồn phim dồi dào, có nội dung ổn được nhiều nhà đầu tư tin tưởng.

Hiện tại, đã có thông tin rò rỉ rằng Hứa Ngụy Châu đảm nhận vai Bạch Lạc Nhân trong "Thượng Ẩn" có ý định gia nhập Quang Tuyến trong thời gian tới. Khán giả đang mong ngóng Hứa Nguỵ Châu và Hoàng Cảnh Du có thể về chung một nhà.

Vu Chính 

Nếu ai từng xem qua cơn sốt xuyên không "Cung tỏa tâm ngọc" chắc chắn sẽ khó mà quên được cái tên Vu Chính với loạt series phim "Cung" đình đám. Trước khi nổi tiếng là một biên kịch, Vu Chính từng đi theo học đạo diễn nổi tiếng Hồng Kông Lý Huệ Dân suốt 3 năm. Sau đó, Vu Chính từng ghi điểm trong lòng khán giả ở vai trò chế tác của bộ phim truyền hình "Yên hoa tam nguyệt""Đại Thanh Hậu Cung" vô cùng thành công. Vu Chính từ đó được xem là một trong những biên kịch vàng của màn ảnh Hoa Ngữ. 

Xem thêm:  Biên kịch Vu Chính có ý định "bắt cóc" Hoàng Cảnh Du (Thượng Ẩn)

Đặt lên bàn cân 4 công ty giải trí lớn ra sức bắt cóc Hoàng Cảnh Du

Nổi tiếng có bàn tay vàng nhưng gần đây Vu Chính cũng vướng phải không ít tai tiếng khi ông làm lại các tác phẩm kinh điển hay chuyển thể tiểu thuyết ngôn tình đình đám. Điển hình là bản phim "Thần điêu đại hiệp" ra mắt vào năm ngoái gây sóng gió, từ tạo hình của Tiểu Long Nữ đến cả các tình tiết trong phim gần như đã thoát hẳn ra khỏi nguyên tác. Bởi thế, Vu Chính trở thành biên kịch nhận nhiều "gạch đá" nhất mỗi khi tuyên bố chuyển thể hay làm lại bất cứ một tác phẩm nào. 

Đặt lên bàn cân 4 công ty giải trí lớn ra sức bắt cóc Hoàng Cảnh Du

Song song với việc sản xuất phim, Vu Chính còn có một con mắt nhìn diễn viên khá chuẩn và vô cùng "mát tay" khi lăng xê các diễn viên. Điển hình là chỗ đứng của Triệu Lệ Dĩnh hiện nay cũng nhờ một phần Lục Trinh mà Vu Chính đã tạo ra, hay Dương Mịch gắn liền với hình ảnh Tình Xuyên, Trần Hiểu được ưu ái đặt cho danh hiệu "Hoàng tử cổ trang" do một tay Vu Chính tạo nên. 

Đặt lên bàn cân 4 công ty giải trí lớn ra sức bắt cóc Hoàng Cảnh Du

Vừa qua, việc thua kiện khiến Vu Chính phải bồi thường cho nhà văn Quỳnh Dao về một tình tiết bị cáo buộc là sao chép đã khiến ông mất đi uy tín với các nhà đài, cũng như khó mà tìm được nhà đầu tư cho các tác phẩm mới. Thêm vào đó, việc Trần Hiểu hiện sắp lập gia đình khiến tài nguyên công ty Vu Chính càng thêm sa sút.

Đặt lên bàn cân 4 công ty giải trí lớn ra sức bắt cóc Hoàng Cảnh Du

Hiện tại, Vu Chính đang dồn toàn bộ tâm sức cho hai bộ phim "Bán yêu khuynh thành" "Truy tìm ký ức" đều là các tác phẩm chuyển thể từ tiểu thuyết ngôn tình để gỡ gạc lại danh tiếng của mình. Trong đó, Hoàng Cảnh Du tuy từ chối trở thành diễn viên dưới trướng của Vu Chính nhưng vẫn đảm nhận vai diễn khách mời Nỗ Nhĩ Cáp Xích trong bộ phim chiếu mạng "Bán yêu khuynh thành".

Được biết, bộ phim này tuy dàn diễn viên chính đều là gương mặt mới nhưng quy tụ khách mời lại toàn là những tên tuổi không phải ai cũng có thể mời được. 

Thiên Ngu 

Công ty giải trí Thiên Ngu được xem là một trong những công ty giải trí có nhiều nhân tài nhất Đại Lục mà đặc biệt là ở lĩnh vực âm nhạc. Thiên Ngu sở hữu nhiều giọng hát hay được tuyển chọn từ các chương trình truyền hình thực tế đều là những gương mặt trẻ đầy triển vọng. Trong đó, gương mặt được biết đến nhiều nhất là nam ca sĩ Trương Kiệt. 

Đặt lên bàn cân 4 công ty giải trí lớn ra sức bắt cóc Hoàng Cảnh Du

Ở lĩnh vực phim ảnh, Thiên Ngu hiện tại có phần lép vế hơn và chủ yếu sản xuất những bộ phim truyền hình thần tượng như "Cùng ngắm mưa sao băng", "Tình yêu vượt ngàn năm". Ngoài những tên tuổi ca sĩ có chỗ đứng trên làng nhạc đàn quá nhiều, Thiên Ngu hiện đang thiếu hụt một lượng lớn nhân tài ở mảng phim ảnh khi Trịnh Sảng vốn là "tiểu hoa đán" trực thuộc công ty đã chấm dứt hợp đồng quản lý cách đây không lâu. 

Đặt lên bàn cân 4 công ty giải trí lớn ra sức bắt cóc Hoàng Cảnh Du

Hiện tại, ngôi sao được Thiên Ngu tích cực nâng đỡ là nam diễn viên Vu Mông Lung từng đảm nhận vai Cửu Vương được nhiều người say mê trong bộ phim chiếu mạng đình đám "Thái tử phi thăng chức ký". Cũng trong thời gian "Thượng Ẩn" dậy sóng, nhân viên công ty Thiên Ngu đã tiếp xúc với nam chính Hoàng Cảnh Du đưa ra nhiều điều kiện hấp dẫn. 

Đặt lên bàn cân 4 công ty giải trí lớn ra sức bắt cóc Hoàng Cảnh Du
Với hậu thuẫn lớn từ đài truyền hình Hồ Nam, Thiên Ngu có nhiều lợi thế về truyền thông hơn các công ty khác. Điểm yếu duy nhất của Thiên Ngu là không biết trọng dụng và khai thác triệt để nhân tài. 

Trong đó, Thiên Ngu hứa hẹn sẽ giao hàng loạt vai chính trong các bộ phim truyền hình đầu tư lớn, có sự hậu thuẫn từ đài truyền hình Hồ Nam, hỗ trợ đắc lực về truyền thông với mục tiêu tạo scandal với một trong những sao nữ hạng A. Được biết, Hoàng Cảnh Du đã từ chối lời đề nghị béo bở này và chỉ nhận tham gia một chương trình của đài truyền hình Hồ Nam sắp tới. 

Hoa Nghị Huynh Đệ 

Hoa Nghị Huynh Đệ được xem là công ty giải trí hàng đầu sở hữu độc quyền nhiều nghệ sĩ hạng A đình đám mà các công ty khác phải ao ước trong đó có Phùng Thiệu Phong, Diêu Thần, Angelababy, Tỉnh Bách Nhiên, Giả Nãi Lượng, Lý Tiểu Lộ,... Tất cả nghệ sĩ trực thuộc quản lý của Hoa Nghị Huynh Đệ đều được đánh giá cao về ngoại hình lẫn khả năng diễn xuất. 

Đặt lên bàn cân 4 công ty giải trí lớn ra sức bắt cóc Hoàng Cảnh Du

Không kể đến việc đào tạo diễn viên, cách Hoa Nghị Huynh Đệ lựa chọn phim cho các diễn viên của mình cũng khiến người hâm mộ vô cùng yên tâm. Trong đó có Tỉnh Bách Nhiên dù còn trẻ đã có tác phẩm danh tiếng "Truy lùng quái yêu" từng công phá các bảng xếp hạng doanh thu phòng vé, xác lập được kỷ lục doanh thu tại Trung Quốc một khoảng thời gian dài. 

Đặt lên bàn cân 4 công ty giải trí lớn ra sức bắt cóc Hoàng Cảnh Du

Những diễn viên dưới trướng Hoa Nghị Huynh Đệ được định hình phong cách chuyên nghiệp, chọn lựa kịch bản kĩ lưỡng và hướng đến hình ảnh một diễn viên điện ảnh thực lực. Vì vậy mà nguồn phim điện ảnh của Hoa Nghị được xem là đứng đầu với hàng loạt các bộ phim được đầu tư khủng. Không những thế, Hoa Nghị Huynh Đệ còn là "bàn đẩy" tốt đưa diễn viên mở rộng thị trường ra quốc tế nhờ việc hợp tác với nhiều hãng phim danh tiếng ở nước ngoài. 

4 công ty giải trí lớn ra sức 'bắt cóc' Hoàng Cảnh Du (Thượng Ẩn)
Ông chủ Hoa Nghị Huynh Đệ từng dành nhiều lời khen cho diễn xuất tự nhiên cũng như ngoại hình của Hoàng Cảnh Du hoàn toàn có thể tấn công màn ảnh rộng.

Có thể thấy, các diễn viên hợp tác với Hoa Nghị như Angelababy, Huỳnh Hiểu Minh, Lý Băng Băng, Châu Tấn,... đều có cơ hội xuất hiện trong các bộ phim Hollywood. Hơn thế nữa, ông chủ của Hoa Nghị Huynh Đệ là Vương Trung Lỗi đánh giá cao ngoại hình cũng như năng lực của Hoàng Cảnh Du sau bộ phim và đưa nhiều đề nghị có lợi dành cho nam diễn viên trẻ này. Trong đó là những dự án phim điện ảnh mà không phải ai cũng dễ dàng có được.

Các fan hâm mộ của Hoàng Cảnh Du cũng nhiệt tình ủng hộ anh chàng gia nhập Hoa Nghị Huynh Đệ khi nghe tin anh sẽ hợp tác cùng Angelababy trong bộ phim mới "Cô phương bất tự thưởng". 

Vũ Phong

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm