Hoàng Cảnh Du tiếp tục tham gia phim của Vu Chính

Emdep.vn - Mới đây, người hâm mộ của Hoàng Cảnh Du tiếp tục sốc trước thông tin chàng "soái ca" sẽ đảm nhận một vai trong bộ phim chuyển thể ngôn tình "Truy tìm ký ức".

Từ sau khi nổi tiếng với vai Cố Hải trong bộ phim chiếu mạng "Thượng Ẩn", Hoàng Cảnh Du nhanh chóng lọt vào hàng ngũ "tiểu thịt tươi" được săn đón nhất nhì hiện nay. Không chỉ liên tục có tên ở nhiều bảng xếp hạng ngôi sao, thu về lượng fan khủng mà gần đây hầu như nhà sản xuất phim nào cũng mong muốn mời bằng được chàng trai này xuất hiện trong dự án phim của mình. 

>>> 4 công ty giải trí lớn ra sức "bắt cóc" Hoàng Cảnh Du (Thượng Ẩn)

Hoàng Cảnh Du tiếp tục tham gia phim của Vu Chính

Vừa qua, Hoàng Cảnh Du đã hoàn thành một phần cảnh quay của mình trong bộ phim "Bán yêu khuynh thành" do Vu Chính sản xuất với vai Nỗ Nhĩ Cáp Xích trong tạo hình cổ trang tỏa ra khí chất đế vương mê người. Dù xuất hiện với vai trò khách mời vẫn khiến khán giả vô cùng chờ đợi bộ phim cổ trang đầu tay của anh. 

>>> Hoàng Cảnh Du (Thượng Ẩn): "Khi đóng cảnh nóng, tôi không xem Hứa Nguỵ Châu là con gái"

Hoàng Cảnh Du tiếp tục tham gia phim của Vu Chính

Sắp tới, Hoàng Cảnh Du còn có cơ hội xuất hiện cùng Angelababy và Chung Hán Lương trong bộ phim chuyển thể "Cô phương bất tự thưởng" cũng được khán giả vô cùng ủng hộ. Có thể thấy, Hoàng Cảnh Du đang đi từng bước trở thành tiểu sinh mới của màn ảnh Hoa Ngữ bằng hàng loạt bộ phim truyền hình đình đám được đánh giá cao dù không đảm nhận vai chính. Anh được xem là yếu tố đặc biệt thu hút khán giả vô cùng quan trọng. 

Hoàng Cảnh Du tiếp tục tham gia phim của Vu Chính

Chưa dừng lại ở đó, bộ phim do Vu Chính sản xuất là "Truy tìm ký ức" được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của tác giả Đinh Mặc cũng đang gọi tên chàng trai sinh năm 1992 này. Dự án phim truyền hình này ngay từ khi bắt đầu đã "vờn" khán giả không ít bởi thông tin dàn diễn viên chính tham gia, khi hàng loạt nam diễn viên nổi tiếng được gọi tên để vào vai Hàn Trầm.

Cuối cùng, Vu Chính đã lựa chọn nam diễn viên Đài Loan - Uông Đông Thành thủ vai Hàn Trầm, sánh đôi cùng mỹ nữ xinh đẹp Dương Dung trong vai nữ chính Tô Miên. Quyết định này của Vu Chính từng một thời gây xôn xao. 

Hoàng Cảnh Du tiếp tục tham gia phim của Vu Chính

Hiện tại chưa biết rõ Hoàng Cảnh Du sẽ đảm nhận vai diễn nào trong phim, nhưng nhiều thông tin cho biết anh chàng sẽ chỉ đóng vai khách mời, xuất hiện ở nhiều phân đoạn nhỏ. Nhiều người hâm mộ bày tỏ ý muốn nếu Hoàng Cảnh Du tham gia bộ phim này thì họ sẽ bỏ qua cái tên Vu Chính mà quyết tâm xem phim để ủng hộ anh.

Hoàng Cảnh Du tiếp tục tham gia phim của Vu Chính

Ngoài ra, trong một lần trả lời phỏng vấn, Hoàng Cảnh Du từng chia sẻ muốn thử thách với dạng vai diễn tương phản với tính cách của bản thân, có phần phản diện nên nhiều đọc giả của quyển tiểu thuyết cũng dự đoán rằng anh chàng này sẽ có hứng thú với những vai sát thủ máu lạnh trong bộ phim này. 

Hoàng Cảnh Du tiếp tục tham gia phim của Vu Chính

Hơn nữa, Hoàng Cảnh Du còn liên tục được gọi tên trong các dự án phim như "Liệt hỏa như ca" nhưng vẫn chưa có thông tin xác nhận chính thức nào. Sắp tới, Hoàng Cảnh Du sẽ trở thành người đại diện cho dự án hợp tác giữa Disney & Meters/bonwe sẽ tổ chức họp báo ra mắt chính thức vào 21/03. 

Vũ Phong

Tags : Từ khóaXem thêm