HOT: Biên kịch Vu Chính có ý định "bắt cóc" Hoàng Cảnh Du (Thượng Ẩn)

Emdep.vn - Nổi tiếng là mát tay lăng xê các diễn viên trẻ nhưng gần đây vì vụ kiện tụng rầm rộ khiến Vu Chính đã mất đi không ít uy tín trong giới sản xuất phim.

Theo thông tin được rò rỉ trên các trang mạng xứ Trung, nam diễn viên trẻ được chú ý nhất hiện nay là Hoàng Cảnh Du - chàng Cố Hải của bộ phim "Thượng Ẩn" không chỉ thu về cho mình hợp đồng quảng cáo dày đặc, lịch phỏng vấn liên tục, mà còn là miếng mồi ngon của các nhà sản xuất phim xứ Trung.

Xem thêm: Bị "phong sát" tại Đại Lục, Thượng Ẩn vẫn còn hi vọng tại Đài Loan

Fan hoang mang khi Hoàng Cảnh Du của
Sự nổi tiếng của anh chàng sinh năm 1992 vượt qua sự tưởng tượng của khán giả cũng như giới chuyên môn. Hiện tại, mọi thứ Hoàng Cảnh Du sử dụng bao gồm quần áo, giày dép, phụ kiện,... từ trong phim đến ngoài đời đều được cư dân mạng tại xứ Trung săn lùng triệt để.
Có thể nói, Hoàng Cảnh Du đang trở thành thần tượng 9x mới của giới trẻ chỉ sau một bộ phim. Đối với giới chuyên môn, anh chàng này đúng nghĩa nổi tiếng chỉ sau một đêm. 
Fan hoang mang khi Hoàng Cảnh Du của

Từ khi nổi tiếng, thông tin của Hoàng Cảnh Du luôn được giới truyền thông khai quật đầy đủ từ những chuyện trong quá khứ hay những hoạt động hiện tại cũng không bỏ qua. Song song với việc được mời làm người mẫu chụp ảnh cho nhiều tạp chí danh tiếng đã từng hợp tác với các ngôi sao nổi tiếng Đại Lục, Hoàng Cảnh Du còn lọt vào mắt xanh của nhiều nhà chế tác phim tại Đại Lục.

Fan hoang mang khi Hoàng Cảnh Du của

Ưu điểm của Hoàng Cảnh Du không chỉ ở ngoại hình sáng bừng mà chàng trai này còn được đánh giá là có khả năng diễn xuất thiên phú khi chưa qua bất cứ trường lớp diễn xuất nào. Khí chất và ngoại hình của Hoàng Cảnh Du hoàn toàn hội đủ các yếu tố để trở thành Nam thần mới của màn ảnh Hoa Ngữ. 

Tuy nhiên mới đây, cư dân mạng cũng bắt đầu hoang mang với thông tin biên kịch Vu Chính đang nhắm Hoàng Cảnh Du vào một vai diễn khách mời cho bộ phim chiếu mạng của ông là "Bán yêu khuynh thành". Đây là tác phẩm được khai máy gần đây nhất của Vu Chính lấy bối cảnh của hai thế lực người và yêu với nhiều câu chuyện rối ren, phức tạp. Đa phần diễn viên chính của phim đều là những gương mặt mới chưa toanh nhưng dàn khách mớii của bộ phim này lại đủ khiến người xem kinh ngạc.

Fan hoang mang khi Hoàng Cảnh Du của
 Vu Chính đã quy tụ không ít ngôi sao nổi tiếng xuất hiện trong "Bán yêu khuynh thành" như An Dĩ Hiên, Hám Thanh Tử, Từ Hải Kiều, Mã Tuấn Vỹ, Trần Tử Hàm và đặc biệt là sự trở lại của Trương Hinh Dư sau vai diễn Lý Mạc Sầu. 
HOT: Biên kịch Vu Chính có ý định 'bắt cóc' Hoàng Cảnh Du (Thượng Ẩn)

Hiện tại, vai diễn mà Hoàng Cảnh Du đảm nhận vẫn chưa được tiết lộ nhưng khán giả đã ra sức phản đối anh chàng nhận bộ phim này vì sợ cách làm phim đầy tai tiếng của Vu Chính sẽ ảnh hưởng đến hình ảnh của Hoàng Cảnh Du sau này. 

Phong Tranh 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm