Hoàng Cảnh Du (Thượng Ẩn): "Khi đóng cảnh nóng, tôi không xem Hứa Nguỵ Châu là con gái"

Emdep.vn - Hôm nay, nam diễn viên Hoàng Cảnh Du đã có cuộc phỏng vấn ngắn trả lời câu hỏi chi chương trình "Toàn dân tinh thám" chia sẻ về sở thích cũng như cảm nhận của mình sau khi nổi lên như cồn từ bộ phim "Thượng Ẩn".

Bỗng chốc nổi tiếng chỉ sau một bộ phim, chàng Cố Hải của "Thượng Ẩn" trở thành cái tên gây sốt đối với fans của dòng phim đam mỹ nói chung, đặc biệt là phim Thượng Ẩn. Không chỉ "hô mưa gọi gió" trong thị trường Trung Quốc, "Thượng Ẩn" còn có sức ảnh hưởng vượt ngoài mong đợi của êkip sản xuất so với một bộ phim thuộc dòng webdrama. Xét về kinh nghiệm hay sự cọ xát với nghệ thuật, Hoàng Cảnh Du (vai Cố Hải) tuy khá non tay hơn Hứa Nguỵ Châu (vai Bạch Lạc Nhân), nhưng vai diễn đầu tay này của anh mang đến cơ hội xâm nhập thị trường giải trí trong nước không hề nhỏ. Anh chàng nhanh chóng có thêm nhiều hợp đồng quảng cáo béo bở, xuất hiện trên nhiều phương tiện truyền thông. Mới đây, nhà biên kịch nổi tiếng mát tay trong việc lăng xê những gương mặt trẻ - Vu Chính đang có ý định "bắt cóc" Hoàng Cảnh Du cho bộ phim mới nhất sắp sửa bấm máy "Bán yêu khuynh thành". Đây là cơ hội tốt cho một gương mặt trẻ như Hoàng Cảnh Du, nhưng điều đáng nói là những lùm xùm trước đây của Vu Chính khiến fans lo lắng sẽ ảnh hưởng tới hình ảnh mới nổi của chàng "soái ca" điển trai sinh năm 1992.

Xem thêm: Bị "phong sát" tại Đại Lục, Thượng Ẩn vẫn còn hi vọng tại Đài Loan

Mới đây, trong cuộc phỏng vấn ngắn của chương trình "Toàn cảnh trinh thám", "soái ca" Cố Hải đã mang đến nhiều thông tin thú vị xoay quanh sự nổi tiếng đến bất ngờ. Phóng viên Emdep nhanh chóng chia sẻ đến bạn đọc những dòng tâm sự của chàng "soái ca" mới nổi của màn ảnh Hoa ngữ.

Hoàng Cảnh Du (HCD): Xin chào các bạn khán giả của chương trình "Toàn dân tinh thám". Tôi là Hoàng Cảnh Du vai Cố Hải của "Thượng Ẩn".

Hoàng Cảnh Du chia sẻ vẫn chưa quen với việc được săn đón

- Bạn thường có những thói quen gì trong cuộc sống? Những lúc nghỉ ngơi bạn sẽ làm những việc gì?
Thật ra khi kết thúc công việc, tôi thường thích ở nhà ngủ nướng, rồi khi thức dậy thì tôi thường xem phim hoặc đọc sách. Nhiều khi tôi cũng thường đi xem phim một mình, đi dạo phố một mình, mua quần áo. Thỉnh thoảng, tôi cũng hay uống bia ở ngoài phố một mình. Đa số các buổi tối, tôi thường đi luyện tập Wushu. Tôi đặc biệt rất thích cảm giác uống bia ở đường phố, có lúc chỉ có một mình, có lúc cùng với vài người bạn, mua bia xong tìm chỗ nào đó ngồi uống hay đứng đâu đó cũng uống được.

Sau khi nổi tiếng, bạn có cảm thấy buồn không khi sẽ không thể ra phố uống bia thoải mái như trước đây?
Việc không được đi ra bên ngoài uống bia thoải mái như trước khiến tôi có hơi buồn, bởi vì tôi thật sự thích cái cảm giác tự do, thoái mái đó.

- Nghe nói, bạn tự xét ngoại hình của mình và cho rằng những thứ trên mắt cá chân đều rất vừa ý. Vậy tại sao phía dưới mắt cá chân lại không vừa ý?
Thật ra thì cũng không có không vừa ý, chỉ là phía trên thì rất rất vừa ý thôi. Chẳng hạn như bàn tay, bắp tay, đôi vai, khuôn mặt...

Hoàng Cảnh Du (Thượng Ẩn)

- Bạn biết loại nhu thuật Barsil đúng không? Có thể chia sẻ một chút được không?
Loại võ này chủ yếu dựa vào thân thể, phương pháp khống chế, ứng dụng các đòn vật và khóa tay, cùi chỏ, khóa chân sau khi vật ngã và đè lên đối phương ở tư thế nằm. Sau khi vật ngã đối phương, dùng các thế khóa để tìm điểm thắng.

Hoàng Cảnh Du (Thượng Ẩn): 'Khi đóng cảnh nóng, tôi không xem Hứa Nguỵ Châu là con gái'


- Ngoài công việc diễn viên và người mẫu, bạn có làm qua các công việc khác bao giờ chưa?
Làm bồi bài ở nhà hàng, ở Karaoke đều làm qua. Còn có thu ngân, bán giày thể thao, cũng làm qua ở nhà đài về dự báo thời tiết, làm phụ tá cho các kĩ sư ở công trường.

- Có khi nào vì để nhập vai diễn, bạn đã tưởng tượng Hứa Ngụy Châu là một cô gái?
Tôi có nói với Ngụy Châu rằng tôi không xem cậu ấy như con gái. Lúc quay khá là gấp, phải hoàn thành nhanh tốt vai diễn cho nên tôi cũng không suy nghĩ nhiều.

- Có thể chia sẻ với mọi người ba điều bí mật nhỏ mà bạn không muốn ai biết không?
Đó là một vài chuyện khá buồn cười không thể chia sẻ với người khác biết được. Chẳng hạn, vào năm tôi 18 tuổi, tôi có rủ vài người bạn cùng ăn mừng với tôi, chuyện này khiến tôi nhớ mãi, có những chuyện tôi rất muốn nhớ nhưng lại không nhớ được. Những chuyện quan trọng lên kế hoạch hết, dặn lòng phải nhớ, phải nhớ nhưng rốt cuộc cũng quên mất.

Còn một chuyện khác nữa là tôi rất thích đi dạo. Thường khi kết thúc công việc ở bên ngoài, tôi không vội về nhà mà thường hay đi dạo phố, tôi rất thích cảm giác dạo phố một mình để ngắm nhìn dòng người qua lại. Những người góp phần tạo nên sự đặc sắc cho thành phố, những chiếc xe đang chạy, quan sát vài thứ.

Hi Vũ

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm