Taylor Swift bất ngờ chia tay bạn trai Calvin Harris

Emdep.vn - Việc chia tay hết sức bất ngờ khi mới đây, Taylor Swift còn coi đây là "mối quan hệ kỳ diệu".
Ca sĩ Taylor Swift và DJ Calvin Harris đã kết thúc mối quan hệ tuyệt đẹp của mình sau 15 tháng trong sự nuối tiếc của mọi người. Một nguồn tin thân thiết với Taylor cũng đã xác nhận thông tin này là hoàn toàn chính xác. 
Những hình ảnh mới đây của cặp đôi cho thấy Calvin trông khá khác lạ sau thông tin chia tay, trong khi Taylor Swift tỏ ra khá bình thản, thậm chí vẫn vui vẻ khi cô bị bắt gặp đi tập gym vào cuối tuần qua.
Đáng ngạc nhiên là Calvin mới được cho là người chủ động chia tay trong mối quan hệ này. Được biết hai người không hề xảy ra chiến tranh, chỉ là mối quan hệ không còn giữ được sự lãng mạn.
Calvin trông khá khác lạ và buồn bã trong hình ảnh mới nhất được chụp vào thứ 3 vừa qua.
Taylor Swift vẫn vô cùng vui vẻ trên đường đi tập gym tại Los Angeles vào cuối tuần trước.
Nữ ca sĩ tài năng Taylor, 26 tuổi và Calvin, 32 tuổi đã  bắt đầu mối quan hệ từ tháng 3-2015 và luôn tỏ ra vô cùng hạnh phúc bên nhau. Họ đã được xếp hạng là cặp đôi có mức lương khủng nhất ngành công nghiệp âm nhạc trong bảng xếp hạng của Forbes, với mức thu nhập hơn 146 triệu USD.
Những hình ảnh ngọt ngào thuở mới yêu nhau của cặp đôi sau khi công khai quan hệ
Taylor Swift bất ngờ chia tay bạn trai Calvin Harris
Thông tin cặp đôi chia tay không khỏi gây sốc cho người hâm mộ bởi mọi chuyện dường như vẫn rất tốt đẹp cho đến vài tuần trước, khi Taylor đã thổ lộ về "mối quan hệ kỳ diệu" của họ. Họ thậm chí mới tổ chức lễ kỷ niệm 1 năm yêu nhau đầy lãng mạn và còn khẳng định, việc trải qua một năm bên nhau thật dễ dàng. Khó tin được không lâu sau đó, cả hai lại bất ngờ chia tay. 

Bức ảnh lãng mạn của cặp đôi trong dịp kỷ niệm 1 năm yêu nhau

Cặp đôi mới kỷ niệm 1 năm ngày yêu nhau vào tháng 3 vừa qua, thậm chí họ còn khẳng định trải qua 1 năm tình yêu thật dễ dàng.
Không biết sự việc Calvin Harris vừa gây tai nạn khá kinh hoàng vào ngày 21/5 vừa qua có liên quan gì đến việc chia tay của cặp đôi?
Thảo Nguyên
(Nguồn: DM)
Xem thêm:
 
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm