5 lý do để nhan sắc Phillippines tiếp tục chiến thắng tại Miss Universe 2016?

Emdep.vn - Theo Missosology, đại diện Maxine Medina của Philippines hoàn toàn có khả năng chiến thắng tại cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Thế giới 2016.

Mặc dù cuộc thi Miss Universe 2016 sẽ diễn ra vào cuối năm nay, nhưng ngay từ thời điểm bây giờ, đông đảo quốc gia đã chọn xong những đại diện đi thi sáng giá để tham dự. Có rất nhiều "bông hoa" tiềm năng cho cuộc thi Miss Universe đã lộ diện và nhận được rất nhiều sự quan tâm của dư luận. Trong đó, hoa hậu Philippines - Maxine Medina là một trong những cái tên nổi bật nhất. 

5 lý do để nhan sắc Phillippines tiếp tục chiến thắng tại Miss Universe 2016?

Maxine Medina - đại diện của Philippines tại Hoa hậu Hoàn vũ 2016

Trong lịch sử cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ, duy nhất chỉ có đất nước Venezuela giành được chiến thắng hai năm liên tiếp (2008-2009), làm nên lịch sử có một không hai. Còn nhớ năm ngoái, hoa hậu Pia Wurtzbach của Philippines đã đăng quang Miss Universe 2015 ở phút thứ "91" đầy bất ngờ và ngoạn mục. Vì thế, người Philippines đang trông chờ một cú đúp chiến thắng giống như Venezuela đã làm được. Và Maxine Medina chính là niềm hy vọng của họ. 

5 lý do để nhan sắc Phillippines tiếp tục chiến thắng tại Miss Universe 2016?

Maxine Medina nhận vương miện sắc đẹp cấp quốc gia từ người Hoa hậu Hoàn vũ đồng hương Pia Wurtzbach.

Trong một bài phân tích mới đây, chuyên trang sắc đẹp uy tín Missosology cho rằng chiến thắng của Pia Wurtzbach tại Hoa hậu Hoàn vũ năm ngoái tạo ra nhiều áp lực và khó khăn riêng cho Maxine Medina tại cuộc thi năm nay. Tuy nhiên, việc Maxine Medina tiếp tục giành chiến thắng là một điều hoàn toàn có thể, được lý giải bằng 5 phân tích sau đây:

Thứ nhất, Maxine Medina sở hữu vẻ đẹp thanh lịch. Nét đep của Maxine không hẳn được nhiều người mộ điệu sắc đẹp cảm thụ được, nhưng toát lên vẻ thanh lịch và tỏa sáng ngay lập tức. Những sải bước trên sân khấu của cô đang hoàn thiện, tôn lên tinh thần tự tin và dễ làm ban giám khảo phải kinh ngạc. 

5 lý do để nhan sắc Phillippines tiếp tục chiến thắng tại Miss Universe 2016?

Vẻ đẹp thanh lịch của Hoa hậu Hoàn vũ Philippines 2016 - Maxine Medina. 

Thứ hai, các nhà phân tích vốn cho rằng việc chiến thắng hai năm liên tiếp tại một cuộc thi sắc đẹp là điều không thể xảy ra, nhưng Venezuela đã làm được điều ấy vào năm 2008 - 2009 nên quan điểm trên không hẳn đã đúng.

Đành rằng chiến thắng hai năm liên tiếp là khó nhưng vẫn hoàn toàn có thể xảy ra. Chẳng hạn như năm ngoái, Colombia gần như nắm chắc "cú đúp" chiến thắng trong tay, chỉ là họ thiếu một chút may mắn. Người đẹp Ariadna Gutierrez của Colombia thực sự xuất sắc và đã tiến rất gần đến vương miện.

5 lý do để nhan sắc Phillippines tiếp tục chiến thắng tại Miss Universe 2016?

Pia có thể trao lại vương miện Hoa hậu Hoàn vũ cho đàn em trên sân khấu quốc tế?

Thứ ba, những "làn gió" chính trị đang tạo ra rất nhiều điều cực kỳ thuận lợi cho Philippines. Thập kỷ hiện đại mà bắt nguồn từ năm 2010, sẽ là một sai lầm khủng khiếp nếu loại Philippines ra khỏi top 10 Hoa hậu Hoàn vũ. Điều này cũng tương tự như "quy luật" thành tích kinh khủng của Ấn Độ tại những năm 90 vậy. 

Tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ hiểu được rằng người dân Philippines đam mê cuồng nhiệt với các cuộc thi hoa hậu như thế nào, bằng chứng là Pia Wurtzbach được chào đón rất linh đình khi trở về quê hương sau khi đăng quang. Có một xu hướng hiện nay cho thấy rằng: Dường như các cuộc thi sẽ lấy lại được vị thế, tên tuổi cho mình khi trao vương miện cho người đẹp Philippines. Philippines đã đoạt được đầy đủ vương miện tại 5 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất hành tinh. Những thành công đã có chính là "lực đẩy" rất thuận lợi, giúp những cô gái đeo dải băng "Philippines" sau này ngày càng tự tin và dễ dàng nổi bật. 

5 lý do để nhan sắc Phillippines tiếp tục chiến thắng tại Miss Universe 2016?

Những cô gái mang dải băng "Philippines" thường được truyền thông rất quan tâm. 

Thứ tư, công nghệ kỹ thuật, công nghệ đào tạo ra một nữ hoàng sắc đẹp là điều mà nhiều nước cần phải học hỏi ở Philippines. Những trung tâm, cơ sở đào tạo, huấn luyện hoa hậu đang nở rộ ở Philippines và hoạt động rất chuyên nghiệp. Chính vì thế, kỹ năng chinh chiến trên đấu trường quốc tế, của hoa hậu Philippines ngày càng được nâng thêm tầm cao. Nhất là tại Hoa hậu Hoàn vũ, sự thể hiện của các hoa hậu Philippines luôn ấn tượng.

5 lý do để nhan sắc Phillippines tiếp tục chiến thắng tại Miss Universe 2016?

Các hoa hậu Philippines thường được đào tạo rất bài bản trước khi gửi ra quốc tế. 

Thứ năm, điều này có thể hơi võ đoán nhưng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ đã nợ Philippines rất nhiều. Sự kiện công bố sai tên người thắng cuộc đầy tai tiếng của MC Steve Harvey năm ngoái đã "đánh cắp" mất khoảnh khắc đăng quang rực rỡ nhất của đất nước Philippines, đồng thời khiến Pia Wurtzbach không hưởng được trọn niềm vui như mong đợi, thậm chí còn chịu nhiều chỉ trích trái chiều. Đối với một đất nước đầy nhiệt huyết như Philippines, đó chẳng khác nào một trò hề. 

Liệu rằng tổ chức Hoa hậu Hoàn vũ sẽ "đền đáp" Philippines một màn đăng quang khác đúng nghĩa hơn? 

Chúng ta cũng biết, Hoa hậu Hoàn vũ 2016 được dự kiến tổ chức ở Philippines vào cuối năm nay. Thế nên bên cạnh những lợi thế đã phân tích, vị trí chủ nhà chắc chắn cũng sẽ hỗ trợ rất nhiều cho Maxine Medina trong hành trình chinh phục vương miện.

Theo Vietnamnet 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm