Tân Miss Universe 2015 phủ nhận "quan hệ" với Tổng thống Philippines

Cao Huy 2016-01-08 23:55
- Tân Hoa hậu hoàn vũ 2015 - Pia Alonzo Wurtzbach vừa có cuộc phỏng vấn với đài truyền hình US 99.9 PLJ và chia sẻ thẳng thắn về mối quan hệ với Tổng thống Philippines.

Sau khi đăng quang Miss Universe 2015, cùng với màn trao nhầm vương miện Pia Alonzo Wurtzbach trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới. Nhiều nguồn tin cho biết Tân Hoa hậu là bạn gái hiện tại của Tổng thống Philippines và chính thế lực chính trị đã giúp Pia Alonzo Wurtzbach đăng quang.

Tân Hoa hậu hoàn vũ chia sẻ về mối quan hệ với tổng thống Philippines
Tân hoa hậu hoàn vũ 2015 Pia Alonzo Wurtzbach .

Khi được hỏi về vấn đề này, Pia Alonzo Wurtzbach đã thẳng thắn cho biết. Cô và Tổng thống Philippines chỉ gặp nhau vài lần trong các sự kiện cộng đồng mà không có quan hệ tình cảm như tin đồn. Tân Hoa hậu còn tiết lộ mình đang độc thân và sẽ không dễ dàng tìm bạn trai với nhiệm vụ của đương kim Hoa hậu hoàn vũ.

Tân Hoa hậu hoàn vũ chia sẻ về mối quan hệ với tổng thống Philippines

Người đẹp cũng đính chính rằng, thông tin MC Steve Harvey đọc nhầm kết quả vì không có mặt trong buổi tổng duyệt là không chính xác. Thực chất, MC Steve Harvey có mặt từ đầu đến cuối buổi tổng duyệt.

Pia Alonzo Wurtzbach chia sẻ từ khi đăng quang, người đẹp không có sự riêng tư. Những bức ảnh tập thể dục, tập gym bị paparazzi chụp trộm khiến hình ảnh của cô bị ảnh hưởng. Cô ước giá mình trang điểm một chút thì sẽ đẹp hơn.

Tân Hoa hậu hoàn vũ chia sẻ về mối quan hệ với tổng thống Philippines
Tân Miss Universe 2015 phủ nhận 'quan hệ' với Tổng thống Philippines
Á Hậu 1 Ariadna Gutierrez.

Về phía Á Hậu 1 Ariadna Gutierrez, cô nhận được tình cảm của nhiều fans trên thế giới. Nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp đến với Ariadna Gutierrez. Mới đây, ngoài việc xuất hiện trên hàng loạt các talkshow danh tiếng, Hoa hậu Colombia còn nhận được rất nhiều hợp đồng quảng cáo giá trị. Người quản lý nổi tiếng thế giới của Ariadna Gutierrez đang bàn bạc và ký hợp đồng với hãng nội y Victoria sercet. Đây cũng chính là ý nguyện và mong muốn của Á Hậu hoàn vũ 2015.

Cao Huy
(Theo Congluan)

qc-mypoint