Hình nộm Hoa hậu Philippines bị đốt cháy ở Colombia

Emdep.vn - Cộng đồng mạng vừa xôn xao khi một thành viên tại Colombia đăng tải clip đốt hình nộm của Tân Hoa hậu hoàn vũ 2015 cùng MC Steve Harvey giữa đường phố.
Được biết tài khoản đăng tải clip có tên Noider Almanza Barraza. Trong đoạn clip nam thanh niên này tự tay châm lửa đốt hai hình nộm. Nhìn vào ai cũng có thể nhận ra hình nộm mặc váy màu xanh, đeo vương miện và có gắn cả mặt Pia Wurtzbach - đại diện Philippines vừa chiến thắng trong cuộc thi Miss Universe 2015. Hình còn lại là một người đàn ông da đen được cho là MC Steve Harvey - người đã gây ra sự cố gây tổn thương cho người đẹp Colombia trong đêm Chung kết tại Las Vegas diễn ra vào cuối tháng 12-2015.
Hình nộm Hoa hậu Philippines bị đốt cháy ở Colombia
Tân Hoa hậu hoàn vũ 2015 - Pia Wurtzbach.

Clip được đăng tải kèm dòng chú thích: “Theo cách này, Hoa hậu Philippines và người dẫn chương trình Hoa hậu hoàn vũ 2015 đã bị tiêu hủy”.

Clip nam thanh niên Colombia đốt hình nộm Hoa hậu Philippines và MC Steve Harvey.
Hình nộm Hoa hậu Philippines bị đốt cháy ở Colombia
Đoạn clip đang gây phẫn nộ trong cộng đồng mạng.

Sau sự cố trao nhầm vương miện giữa Hoa hậu Philippines và Hoa hậu Colombia trong đêm chung kết Miss Universe 2015, người dân Colombia đang phẫn nộ khi cảm thấy đất nước của mình bị xúc phạm. Truyền thông nước này còn đưa tin, có cả công ty luật nổi tiếng đã làm đơn kiện Miss Universe để đòi lại vương miện cho Hoa hậu nước mình. Trong suốt thời gian qua, khẩu hiệu “Vương miện cần được tôn trọng” đang gây bão tại quốc gia này. Tuy vậy, hành động của nam thanh niên kia đang khiến nhiều người dân Colombia và trên toàn thế giới lên án gay gắt.

Dù gì cuộc thi cũng đã kết thúc, nhờ sự cố mà cả Tân hoa hậu và Á Hậu 1 đều trở nên nổi tiếng trên toàn thế giới, hai quốc gia là Colombia và Philippines cũng được nhắc đến trong suốt những ngày qua. Thay vì đòi lại chiếc vương viện cho quốc gia mình, người dân Colombia hãy trở thành "người thua cuộc trong tư thế ngẩng cao đầu", điều này sẽ nhận được sự tôn trọng của bạn vè quốc tế.

Tuấn Anh
(Theo Congluan)

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm