Tài khoản “Những kẻ lắm lời” chính thức bị xóa sổ trên Youtube

Cao Huy 2015-12-08 16:58
- Dù đã trở lại với phiên bản mới thế nhưng tài khoản của "Những kẻ lắm lời" với 43.000 người theo dõi bỗng dưng bị chính nhà mạng Youtube xóa sổ.

Sau thời gian gây sốc cho dư luận lẫn truyền thông khi sử dụng những lời lẽ kém văn minh để bình phẩm về nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, talkshow Những kẻ lắm lời đã bị Cục Văn hóa yêu cầu gỡ bỏ những tập đã sản xuất có nội dung phản cảm và tạm ngừng phát sóng.

Tài khoản “Những kẻ lắm lời” bị Youtube xóa sổ
Bộ ba host chương trình Thùy Minh, Lê Minh Ngọc, Nguyễn Ngọc Thạch.

Để thay máu cho chương trình của mình, Thùy Minh cùng hai bạn dẫn đã quay trở lại với talkshow mới có tên Những kẻ ít lời. Tiêu đề là vậy thế nhưng ba người dẫn vẫn không hề ít lời khi sử dụng format cũ của Những kẻ lắm lời để bình phẩm nghệ sĩ, tuy nhiên có tiết chế hơn so với trước.

Tài khoản “Những kẻ lắm lời” chính thức bị xóa sổ trên Youtube

Vừa tung ra tập 1, Những kẻ ít lời đã tiếp tục gánh hậu quả. Tập vừa phát sóng cùng toàn bộ các tập đã được Bitches In Town tung ra đều đã bị nhà mạng Youtube xóa sổ. Đồng thời tài khoản 43.000 người theo dõi này cũng bị tạm ngưng do có nhiều vi phạm riêng tư trong chính sách chống spam, cờ bạc, nội dung gây hiểu nhầm hoặc bị nhiều khán giả ấn nút báo cáo sai phạm.

Tài khoản “Những kẻ lắm lời” bị Youtube xóa sổ
Tài khoản của Những kẻ lắm lời bị nhà mạng Youtube xóa sổ.

Được biết phía ekip sản xuất đang tức tốc làm việc với Youtube để tìm ra giải pháp và đề nghị khán giả không nên hoang mang lo lắng vì Bitches In Town và Youtube là "người một nhà".

Cao Huy
(Theo Congluan)

qc-mypoint