MC Thùy Minh viết “tâm thư” đầy thách thức Đông Nhi, Thủy Tiên

Vũ Quân 2015-11-20 16:10
- Dường như, câu chuyện về “Bitches in Town” cùng những scandal về chuyện phát ngôn của bộ 3 chương trình vẫn chưa có dấu hiệu dừng lại. MC Thùy Minh tiếp tục bày tỏ suy nghĩ trên mạng xã hội “phản pháo” các ý kiến ném đá chương trình.

Talkshow Bitches in Town - Những kẻ lắm lời đang dần trở thành “chủ đề” soán ngôi các scandal nổi lên trong thời gian gần đây. Những ai theo dõi talkshow này đã quá quen với việc bộ ba: MC Thuỳ Minh, stylist Lê Minh Ngọc và nhà văn Nguyễn Ngọc Thạch đề cập những vấn đề của showbiz dưới góc nhìn thẳng thắn và lời lẽ có phần “thô kệch”. Tuy nhiên, không thể phủ nhận xu hướng “càng chửi càng hot” vẫn đang tiếp tục tồn tại và talkshow là minh chứng khi lượng người xem càng lúc càng nhiều. Và cuộc tranh cãi về việc “văn minh trên mạng xã hội” chỉ thật sự nổ ra khi bộ 3 đề cập tới vấn đề Sao mặc xấu và Đông Nhi, Thủy Tiên trở thành “nạn nhân” của bàn tròn ấy. Lượng fan, bạn bè đồng nghiệp của những nữ nghệ sĩ này bắt đầu có thái độ khó chịu khi phải lắng nghe những lời bình luận thiếu sự sạch sẽ của bộ ba. Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng đã lên tiếng mong muốn “dẹp bỏ” chương trình và ý kiến này nhận được sự đồng tình của dư luận.

Bản thân là host của chương trình, MC Thuỳ Minh dường như vẫn giữ thái độ cứng rắn trước sự “ném đá” của dư luận. Hầu hết những ý kiến đều cho rằng việc sản xuất một talkshow với lời lẽ bình luận “kém sạch sẽ” sẽ làm giảm hình ảnh đẹp mà cô đã xây dựng. Tuy nhiên, đáp trả dư luận bằng sự bình tĩnh và có phần tự tin, MC Thuỳ Minh đã nêu rõ quan điểm mà BIT chia sẻ đều có căn cứ xác thực.

MC Thuỳ Minh viết “tâm thư” phản pháo Đông Nhi, Thuỷ Tiên
MC Thùy Minh viết “tâm thư” đầy thách thức  Đông Nhi, Thủy Tiên

Qua dòng chia sẻ của MC Thuỳ Minh, có thể thấy được lập trường khá vững của cô. Cô không ngần ngại sâu chuỗi những sự kiện từng gây sốc một thời, mặt trái của showbiz với góc nhìn cá nhân, thậm chí còn khẳng định: “Đông Nhi, Thủy Tiên làm gì phải tổn thương như vậy?” 

MC Thuỳ Minh viết “tâm thư” phản pháo Đông Nhi, Thuỷ Tiên

Host của talkshow Ghế nóng dần mất hình ảnh trong mắt khán giả khi tham gia một chương trình bị "ném đá" nhiều, thậm chí cô không ngần ngại lên tiếng cá nhân với thái độ đầy thách thức dư luận 

Lời lẽ trên của Thùy Minh gần như muốn đẩy cao sự việc, như một sự thách thức trước việc Đông Nhi có ý nhờ pháp luật can thiệp hay Hoa hậu Đặng Thu Thảo bày tỏ mong muốn “loại bỏ” chương trình.

Dẫu biết MC Thùy Minh là một phụ nữ tài giỏi, bản lĩnh và có cá tính rõ ràng. Tuy nhiên, trước câu chuyện đang trở thành đề tài nóng, việc chọn cách “đăng đàn” phản bác dư luận với lời lẽ đầy tính thách thức không phải giải pháp hay để hòa giải mọi vấn đề. Hiện tại, talkshow đã tạm dừng 2 tuần phát sóng để tạm lắng sự việc.

Vũ Quân
(Theo Congluan)

qc-mypoint