MC Thùy Minh gây sốc khi mỉa mai Đặng Thu Thảo

Cao Huy 2015-11-20 09:25
- Sau khi bày tỏ mong muốn dừng phát sóng talkshow "Những kẻ lắm lời", Hoa hậu Đặng Thu Thảo đã bị ba host của chương trình lên tiếng mỉa mai.

Những ngày qua, talkshow tai tiếng Những kẻ lắm lời đang gây bất bình cho khán giả cũng như nhiều nghệ sĩ khi bộ ba host chương trình có những lời lẽ kém văn minh khi đụng chạm đến nhiều nhân vật nổi tiếng.

MC Thùy Minh gây sốc khi mỉa mai Đặng Thu Thảo
Bộ ba host của talkshow Những kẻ lắm lời.

Mới đây, trên trang cá nhân, Hoa hậu Đặng Thu Thảo cũng bày tỏ sự bức xúc của mình với nội dung do chương trình nhảm nhí này sản xuất ra, người đẹp viết: “ Please stop the show! Don’t hurt others by your bad language” (Tạm dịch: Làm ơn chương trình hãy dừng lại! Đừng làm tổn thương người khác bằng những lời lẽ không đẹp). Hoa hậu cũng đính kèm đường link tập 20 Hôm nay mặc xấu: Thủy Tiên - Đông Nhi….

MC Thùy Minh gây sốc khi mỉa mai Đặng Thu Thảo
Đặng Thu Thảo muốn dừng chương trình "Những kẻ lắm lời" khi có những lời lẽ xúc phạm người khác.

Chia sẻ của Đặng Thu Thảo nhận được nhiều sự ủng hộ của anh em, bạn bè, đồng nghiệp. Ngay lập tức bộ ba Những kẻ lắm lời gồm Thùy Minh, Nguyễn Ngọc Thạch, Lê Minh Ngọc đã đăng tải tập 22 của chương trình mang tên Thần tiên tỷ tỷ. Trong đoạn clip dài hơn 3 phút không khó để nhận ra bộ ba của Những kẻ lắm lời đang công kích Hoa hậu Đặng Thu Thảo.

MC Thùy Minh gây sốc khi mỉa mai Đặng Thu Thảo
Ngay lập tức bộ ba đã đáp trả khi tung clip mới mỉa mai, công kích nàng Hoa hậu.

Thùy Minh mở đầu đoạn clip khi chia sẻ thẳng thắn: Có vẻ trước đây từng nhắc đến việc Hoa hậu Đặng Thu Thảo ăn mặc quá an toàn nên bị nàng Hoa hậu để bụng hay không. Bên cạnh đó, Thuỳ Minh còn nhại lại những câu mà Đặng Thu Thảo viết lên trang cá nhân. Cô không quên mỉa mai Đặng Thu Thảo lo chuyện bao đồng bằng những câu nói như: :"Đặng Thu Thảo đang làm đúng trách nhiệm của mình đó là đi cứu cả thế giới, làm từ thiện và dẹp những chương trình truyền hình thực tế".

MC Thùy Minh gây sốc khi mỉa mai Đặng Thu Thảo

Tiếp theo là Nguyễn Ngọc Thạch cũng châm biếm Đặng Thu Thảo nhiều chuyện, anh cho biết "thần tiên tỷ tỷ" là Lưu Diệc Phi cũng quan tâm tới tụi mình nữa, rồi : “Thần tiên tỷ tỷ thường ở trên trời ăn nhang, ăn khói, ăn đào tiên riết quen với kiểu trên mây trên khói rồi. Nên thôi, thần tiên cứ giữ cốt cách của thần tiên, ở trên trời cho nó quen còn chuyện người phàm để người phàm xử với nhau” hay “Người phàm có ghét nhau thì hẹn nhau ra phố đi bộ xử nhau, chứ thần tiên đừng bắt trước, bày đặt giống như người phàm để ảnh hưởng tới thói phàm”.

Chưa hết, Lê Minh Ngọc cũng góp lời: “Hôm trước mới gặp sao không nói, giờ lên facebook nói làm gì, khổ quá”. Không úp mở, không giấu diếm, bộ ba thẳng thắn công kích Đặng Thu Thảo khi cho rằng cô bao đồng, cô lắm chuyện và đi sai với những trọng trách mà một hoa hậu cần phải làm.

MC Thùy Minh gây sốc khi mỉa mai Đặng Thu Thảo
Thùy Minh, Nguyễn Ngọc Thạch đá xéo Đặng Thu Thảo lắm chuyện, bao đồng.

Mặc những chỉ trích, mặc những lời khen chê, bộ ba Những kẻ lắm lời vẫn tỏ ra ung dung, trơ trẽn khi liên tục cười "khanh khách" đối đầu dư luận. Bên cạnh đó đó, ban biên tập cũng tiết lộ sẽ nghỉ phát sóng talkshow trong vòng 2 tuần vì “căng thẳng nhiều quá”.  Cô không quên cho biết những việc to tát mình cần làm là cầu nguyện cho Paris, Pháp, Việt Nam và rất nhiều chuyện khác để ám chỉ mình không có thời gian quan tâm đến những câu nói của Đặng Thu Thảo.

Những ngày qua, talkshow tai tiếng này đang gây quá nhiều mệt mỏi cho giới showbiz. Hy vọng trước những gạch đá, chỉ trích của dư luận, Những kẻ lắm lời sẽ "phun châu nhả ngọc" sao cho văn minh, lịch sự và lọt tai người nghe.

Cao Huy
(Theo Congluan)

qc-mypoint