MC Thùy Minh: “Kỳ Duyên hơi hèn hèn, Mỹ Tâm cần duyên hơn một tý”

Cao Huy 2015-11-16 18:03
- Sau khi đụng chạm Hà Hồ - đại gia kim cương, Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp thì số mới của talkshow "Bitches in Town - Những kẻ lắm lời" lại tiếp tục gây chú ý khi đề cập đến lùm xùm xoay quanh hai nhân vật đình đám là MC Kỳ Duyên và ca sĩ Mỹ Tâm.

Với thời lượng gần 11 phút, 3 host của chương trình lần lượt đưa ra những ý kiến, quan điểm cá nhân về việc Mỹ Tâm phản pháo đàn chị khi Kỳ Duyên tố nữ ca sĩ mắc "bệnh ngôi sao" với hàng loạt yêu sách trong chuyến lưu diễn hải ngoại.

MC Thùy Minh: “Kỳ Duyên hơi hèn hèn, Mỹ Tâm cần duyên hơn một tý”
MC Thùy Minh và hai bạn dẫn trong talkshow "Những kẻ lắm lời".

MC Thùy Minh cho biết, việc Kỳ Duyên lên tiếng ám chỉ Mỹ Tâm chảnh chọe sẽ không đủ độ nóng như hiện tại nếu như Mỹ Tâm không lên tiếng trong buổi họp báo ra mắt sản phẩm của học trò Đức Phúc. Trước câu hỏi của phóng viên rằng: "Mỹ Tâm nghĩ gì khi đàn chị Kỳ Duyên tố mình yêu sách, chảnh chọe?", Mỹ Tâm cho biết nếu đàn chị muốn góp ý, có gì muốn nói hay nhắn gửi đến đàn em thì nên gọi điện trực tiếp chứ không nên lên mạng xã hội bóng gió ám chỉ một ai đó.

MC Thùy Minh: “Kỳ Duyên hơi hèn hèn, Mỹ Tâm cần duyên hơn một tý”
Câu chuyện số mới của talkshow xoay quanh câu chuyện ca sĩ Mỹ Tâm và MC Kỳ Duyên.

Ngay sau đó, MC Kỳ Duyên đã trả lời trước truyền thông rằng mình chưa đọc và sẽ không đọc bài phỏng vấn của Mỹ Tâm được MC Thùy Minh khẳng định là "thật khó tin". Và việc MC Kỳ Duyên lên tiếng phủ nhận nhân vật mình muốn ám chỉ trong status là Mỹ Tâm theo Thùy Minh là có gì đó "hơi hèn hèn".

Bộ ba Những kẻ lắm lời đều đồng tình quan điểm những yêu sách của Mỹ Tâm không sai và đó là giá trị của một ngôi sao, ngôi sao có quyền đặt ra yêu cầu tương xứng với những lợi nhuận mà họ làm ra. Host Lê Minh Ngọc cho biết: “Tôi nghĩ rằng ít nhất chúng ta nên có giá trị cho riêng mình. Giá trị được đong đếm và nó giúp chúng ta khác biệt với người khác”. Việc đề ra những yêu sách như ăn riêng, ở riêng đưa đón đi lại của Mỹ Tâm không phải là do cô nghĩ mình là ngôi sao hạng A mà đó là bản chất tính cách của Mỹ Tâm.

MC Thùy Minh: “Kỳ Duyên hơi hèn hèn, Mỹ Tâm cần duyên hơn một tý”
Kỳ Duyên ám chỉ Mỹ Tâm chảnh chọe, yêu sách khi lưu diễn.

Lê Minh Ngọc còn bày tỏ quan điểm: “Hình ảnh Mỹ Tâm không bao giờ có scandal là do Mỹ Tâm ít xuất hiện và đó là một cái rất hay của người nghệ sĩ. Mỹ Tâm tạo được khoảng cách với công chúng thì mọi người sẽ càng khao khát được chạm đến cô ấy. Bây giờ cứ suồng sã đi đâu cũng gặp thì chẳng ai còn quan tâm luôn”.

Bộ ba cũng đưa ra vấn đề chung trong câu chuyện này đó là Kỳ Duyên sống ở hải ngoại nên mỗi lần gặp nghệ sĩ Việt lưu diễn thì đều muốn vui vẻ trò chuyện bằng tiếng mẹ đẻ, còn khi gặp Mỹ Tâm khép kín như vậy nên có chút không hài lòng. Ngoài ra mọi người cũng đồng tình rằng dòng trạng thái của Kỳ Duyên không hề mỉa mai hay chê trách Mỹ Tâm mà chỉ là suy nghĩ của mình trước sự việc. Còn việc Mỹ Tâm muốn đàn chị gọi điện cho mình nếu có gì không hài lòng thì cũng không được vì mối quan hệ của hai nghệ sĩ không hề thân thiết.

Trái với hai host còn lại, Lê Minh Ngọc lại cho rằng Kỳ Duyên có ý mỉa mai Mỹ Tâm khi có những câu từ như “Đói cho đáng đời” ám chỉ Mỹ Tâm kêu mua Phở về nhưng không vừa lòng nên nữ ca sĩ không ăn.

MC Thùy Minh: “Kỳ Duyên hơi hèn hèn, Mỹ Tâm cần duyên hơn một tý”
Theo Thùy Minh câu chuyện này không ai đúng sai và hai nghệ sĩ nên khéo léo hơn một chút.

MC Thùy Minh cũng cho hay, scandal vừa qua cũng chẳng ảnh hưởng gì đến vị trí của hai nghệ sĩ, Kỳ Duyên vẫn là MC nổi tiếng còn Mỹ Tâm cũng vẫn là sao hạng A. Kết thúc chương trình MC Thùy Minh đã chốt lại : “Mỹ Tâm cần duyên hơn một tý, Kỳ Duyên cần có tâm hơn một tý”.

Cao Huy
(Theo Congluan)

qc-mypoint