Đan Trường, Thu Minh, Tuấn Hưng lên tiếng “bênh vực” Mỹ Tâm

Emdep.vn - Sự việc HLV The Voice 2015 bị bầu show hải ngoại tố chảnh choẹ, mắc bệnh “ngôi sao” vẫn chưa có dấu hiệu lắng nhiều. Nhiều nghệ sĩ lớn cũng đã lên tiếng với quan điểm khách quan về việc này.

Đan Trường

Đan Trường, Thu Minh, Tuấn Hưng lên tiếng “bênh vực” Mỹ Tâm

Là một ca sĩ thường xuyên đi lưu diễn nước ngoài, Đan Trường chia sẻ: “Đan Trường hoàn toàn hiểu và cảm thông cho những nghệ sĩ có yêu cầu, nguyên tắc riêng khi đi hát ở xứ người. Đòi hỏi không có nghĩa là mắc bệnh sao nếu nó ở mức độ hợp lí và hai bên vui vẻ thống nhất ý kiến. Nghệ sĩ ra nước ngoài nhất là Châu Âu vào dịp thời tiết xấu hoặc quá lạnh cũng dễ làm tâm trạng không tốt. Vì họ chưa thích nghi kịp, sức khỏe bị thời tiết làm xấu đi nên đôi khi hơi khó chịu đôi chút là chuyện đáng được thông cảm".

Về các vấn đề khác như đi xe riêng, ăn sang, ở sang,… Đan Trường chia sẻ anh sẽ không đặt nặng vấn đề đó. Bầu show cứ lo chăm nghệ sĩ thì không có thời gian làm việc khác như PR chương trình hay theo dõi dàn dựng sân khấu. Nghệ sĩ cũng nên thông cảm cho các bầu show.

Tuấn Hưng

Tuấn Hưng là một người anh trong nghề khá thân thiết của họa mi tóc nâu Mỹ Tâm. Sau sự việc Mỹ Tâm bị tố mắc bệnh ngôi sao, anh đã lên trang cá nhân Facebook viết những lời gửi gắm đến các bầu show và anh còn động viên, bênh vực cho cô em gái Mỹ Tâm nhỏ của mình.

Đan Trường, Thu Minh, Tuấn Hưng lên tiếng “bênh vực” Mỹ Tâm

Anh cho rằng mỗi nghệ sĩ họ có những nguyên tắc riêng trong công việc 

Đan Trường, Thu Minh, Tuấn Hưng lên tiếng “bênh vực” Mỹ Tâm

Bên cạnh status dài, huấn luận viên The Voice 2015 còn đăng tải một bức ảnh khi anh và Mỹ Tâm tham gia bộ phim Cho một tình yêu. Anh còn động viên Mỹ Tâm bằng câu nói rất đáng yêu: “Thôi Tâm đừng buồn nữa, lên đây anh đèo về".

Đan Trường, Thu Minh, Tuấn Hưng lên tiếng “bênh vực” Mỹ Tâm

Sau khi đoạn status được đăng tải, bầu show hải ngoại Nguyễn Hoài Vũ cũng đã lên tiếng là anh không nói xấu Mỹ Tâm, anh chỉ muốn nói để Mỹ Tâm rút kinh nghiệm.

Nguyên Vũ

Sau Tuấn Hưng, Nguyên Vũ cũng khá bức xúc về việc Mỹ Tâm bị tố mắc bệnh ngôi sao. Anh đã kể lại một câu chuyện Mỹ Tâm quan tâm anh khiến anh rất cảm động.

Đan Trường, Thu Minh, Tuấn Hưng lên tiếng “bênh vực” Mỹ Tâm

Anh chia sẻ: Năm 2013, anh và Mỹ Tâm đi diễn bên Canada. Sau khi diễn xong, Mỹ Tâm về nước, còn anh thì ở lại Canada. Biết tin anh ở lại, Mỹ Tâm đã dặn dò bầu show: “Lo cho anh Vũ chu đáo dùm Tâm, coi như Tâm nhờ đi, không thì lần sau Tâm cũng không nhận show nữa". Mãi về sau, bầu show mới kể lại sự việc và anh đã rất xúc động trước sự quan tâm của Mỹ Tâm.

Nam ca sĩ này cho biết: “Mỹ Tâm vẫn luôn quan tâm đến mọi người như vậy. Khi đứng trên sân khấu, họa mi tóc nâu luôn đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao nhất, vì vậy đôi lúc cũng khiến nhiều người không được thoải mái. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là vì Mỹ Tâm muốn có một tiết mục tốt nhất gửi đến khán giả mà thôi.”

Nguyên Vũ cũng kể thêm về chuyến lưu diễn mọi người thường ở chung một chỗ, tại nhà của bầu show, được sắp xếp nơi ăn nghỉ. Tuy nhiên, việc ăn ở tập trung này có đôi chút bất tiện cho Nguyên Vũ và Mỹ Tâm nên hai người đã xin phép được nghỉ riêng tại khách sạn.

Nguyên Vũ thường ngại chỗ đông người và thời gian ngoài công việc, anh hầu như không thích tiệc tùng, vui chơi mà chỉ muốn yên tĩnh để nghỉ ngơi. Chính vì điều đó nên đi đâu, Nguyên Vũ cũng muốn có khoảng riêng tư và anh nghĩ Mỹ Tâm cũng như vậy. Việc tách ra nghỉ riêng ở khách sạn không phải là để tỏ ra mình là một ngôi sao mà chỉ đơn giản là ca sĩ muốn được nghỉ ngơi và có sức khỏe tối đa để biểu diễn.

Đan Trường, Thu Minh, Tuấn Hưng lên tiếng “bênh vực” Mỹ Tâm

Nguyên Vũ tiết lộ đoạn nói chuyện giữa anh và một bầu show để minh oan cho Mỹ Tâm.

Thu Minh

Ca sĩ Thu Minh là một người nguyên tắc và không thích xen vào chuyện người khác. Nhưng Thu Minh cho biết: “Khi tham dự một cuộc họp báo sáng sớm, một số bạn phóng viên có hỏi Minh về vấn đề yêu cầu khi đi diễn. "Bà mẹ bỉm sữa" dạo này cập nhật thông tin hơi chậm nên có thế nào trả lời như vậy ngắn gọn, nhưng sáng ra lại thấy có một số tít giật mình “đá xéo” bé Tâm, mới biết là bữa giờ “Giang hồ”  đang ồn ào việc này” nên cô quyết định viết status để nói lên suy nghĩ của mình về việc yêu cầu của các sao khi đi lưu diễn là chuyện bình thường.

Đan Trường, Thu Minh, Tuấn Hưng lên tiếng “bênh vực” Mỹ Tâm

Đoạn status khá dài của ca sĩ Thu Minh

Ở cuối đoạn status dài, Thu Minh còn hứa hẹn sẽ gặp Mỹ Tâm trực tiếp để trao đổi kinh nghiệm: “Hôm nào gặp bé Tâm chị em đồng nghiệp trực tiếp chia sẻ kinh nghiệm thêm với nhau về vấn đề này nhé. Cứ nói trên mạng xã hội làm gì nhỉ...”

Ánh Như (tổng hợp)
(Theo Congluan)

 

 

 

 

 

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm