MC Thùy Minh sinh con lần 2 với bạn trai ngoại quốc

Emdep.vn - Thiên thần thứ hai của MC chương trình 'Những kẻ lắm lời' chào đời vào hôm qua (31/8).

Trên trang cá nhân, Thùy Minh chia sẻ hình ảnh bạn trai ngoại quốc và cô hạnh phúc ngắm nhìn trái ngọt trong tình yêu của họ. Thiên thần nhỏ ra đời vào lúc 11h20 phút ngày 31/8 và được đặt tên là Midori. Thùy Minh kể lại đoạn hội thoại của cô và bạn trai Tây trước khi cô chuẩn bị vào phòng sinh. Cô hỏi người yêu có sợ không và anh đáp không sợ. Dù cả hai dù đều nói không sợ nhưng ánh mắt lại đầy nỗi lo lắng. Chỉ đến khi nghe tiếng khóc của em bé, niềm lo lắng 'tự dưng vỡ òa' và Thùy Minh đã bật khóc. 

MC Thùy Minh sinh con lần 2 với bạn trai ngoại quốc

Bạn trai Tây và Thùy Minh say sưa ngắm trái ngọt trong tình yêu của họ vừa chào đời.

Đông đảo bạn bè và khán giả đã vào chúc mừng nữ MC chương trình Những kẻ lắm lời và khen ngợi con thứ hai của cô xinh xắn, đáng yêu. Một số người cũng nhận ra rằng, Thùy Minh và bạn trai đặt tên con theo nhân vật Midori trong truyện Rừng Na Uy.

MC Thùy Minh sinh con lần 2 với bạn trai ngoại quốc

Thiên thần nhỏ của nữ MC có tên Midori.

Thùy Minh công khai làm mẹ đơn thân vào năm 2013. Con đầu lòng của cô là một cậu bé đã hơn 3 tuổi. Tại sự kiện hồi cuối tháng 6, cô làm nhiều người ngạc nhiên khi vác bụng bầu lớn xuất hiện cùng người yêu Tây và con trai. Thùy Minh rất kín tiếng trong đời tư nên chưa một lần chia sẻ về người đàn ông của mình. Trong lần thứ hai sinh con, cô cũng không hé lộ bất cứ thông tin gì. 

MC Thùy Minh sinh con lần 2 với bạn trai ngoại quốc

Em bé thứ hai của Thùy Minh dù mới chào đời nhưng rất bụ bẫm, đáng yêu.

Theo Ngoisao

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm