MC Thùy Minh: "Đàn ông như Tiến Đạt, Hari bỏ là đúng"

Emdep.vn - Chuyện tình ồn ào của Hari Won và Đinh Tiến Đạt đang gây bão truyền thông. Sau Trấn Thành, Trường Giang, Hương Giang Idol thì MC Thùy Minh cũng đã lên tiếng chia sẻ về quan điểm của mình.

Chuyện tình 9 năm kết thúc khiến Hari Won nhận nhiều chỉ trích khi "tham phú phụ bần", chia tay người yêu sau khi đã nổi tiếng.

Mới đây trên trang cá nhân, MC tai tiếng Thùy Minh đã chia sẻ quan điểm của mình về tình yêu giữa Hari Won và Đinh Tiến Đạt. Nữ MC viết: “….Khi hai người yêu nhau, đã bỏ nhau một trận rất to. Hari về Hàn còn anh Đạt - vẫn cái tính đàn ông ít nói, mà thực ra là hơi ì, ở lại VN thương nhớ người yêu. Mà ông ấy ngồi tính sẽ sang HQ tìm Hari, xong ngồi một chỗ lại nghĩ tiếp: Thôi, có biết địa chỉ nhà đâu, mà địa chỉ ở Hàn khó tìm lắm. Chả đi nữa. Thế cơ mà. Đàn ông như thế này thì bị bỏ là đúng, kiểu lười lười, yêu đấy nhưng không đủ động lực để làm gì để chứng tỏ cả. Nghĩ rằng mình yêu trong lòng thì phụ nữ sẽ hiểu. Cuối cùng đợt ấy hai người quay lại, cũng vì Hari bố bị ốm nên quyết quay lại Việt Nam chăm sóc bố luôn..."

MC Thùy Minh lên tiếng bóc mẽ nguyên nhân Đinh Tiến Đạt - Hari Won chia tay
Dòng chia sẻ của Thùy Minh.

Thùy Minh cho biết mình đã từng quen biết Tiến Đạt, xem anh biểu diễn và được đến nhà chơi. Theo nữ MC, Đinh Tiến Đạt quá "đàn ông" nên lì lợm, ít nói. Lý do chia tay của cặp đôi được Thùy Minh suy đoán đó là: “Nên lần này hai người chia tay, mình nghĩ vẫn có thể hàn gắn. Chỉ có điều là đúng như Hari nói, anh Đạt không chịu thay đổi đâu. Chỉ có Hari đi một vòng, tự phát hiện rằng: Thôi, mình thay đổi vì anh vậy. Hoặc biết đâu cả 2 sẽ gặp người mới, không phải tốt hơn người cũ, nhưng đơn giản là hợp hơn mà thôi..."

MC Thùy Minh: 'Đàn ông như Tiến Đạt, Hari bỏ là đúng'
Thùy Minh cho rằng Hari Won bỏ Tiến Đạt là đúng.

Chia sẻ của Thùy Minh nhanh chóng gây nhiều tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng, Thùy Minh là người ngoài không hiểu được chuyện tình cảm của người khác thì không nên "phán như đúng rồi". Tuy nhiên cũng có một vài phản hồi đồng tình với quan điểm của nữ MC khi đề cập về tính "ì" trong những người có tính cách quá đàn ông, nghĩ nhưng không dám nói và luôn nghĩ người khác sẽ hiểu.

Thùy Minh thẳng thắn: “Đàn ông như thế này thì bị bỏ là đúng, kiểu lười lười, yêu đấy nhưng không đủ động lực để làm gì để chứng tỏ cả”.

Ánh Sáng
(Theo Congluan)

Tags : Từ khóa

Xem thêm