Phản ứng kỳ lạ của gia đình khi Minh Béo bị bắt tại Mỹ

Emdep.vn - Trước thông tin về việc danh hài Minh Béo chính thức bị cảnh sát Mỹ bắt giữ và truy tố tội danh lạm dụng tình dục trẻ em, gia đình của anh đã có phản ứng rất kỳ lạ.

Vào trưa chiều ngày 28-3, showbiz Việt một phen chấn động khi thông tin về việc nghệ sĩ hài Minh Béo đã chính thức bị bắt tại Mỹ vì tội lạm dụng tình dục trẻ chưa vị thành niên. Tại Mỹ, Minh Béo đã có hành động quan hệ tình dục 3 vũ công nam sau đêm diễn ở khách sạn, trong đó có một bé trai 14 tuổi. Các bé đã quay clip và bị gia đình phát hiện nên trình báo cảnh sát. Minh Béo chính thức bị bắt tại Mỹ lúc 2 giờ sáng ngày hôm sau.

Thông tin này đầu tiên được lan truyền trên mạng xã hội từ một số người bạn thân tín của nghệ sĩ tại Mỹ, sau đó đã được chính gia đình của Minh Béo xác nhận. Cụ thể, anh trai của nam nghệ sĩ cho biết Minh Béo đã bị tạm giam 3 ngày, hiện gia đình đang làm việc với luật sư để giải quyết vụ việc này. Phía gia đình của Minh Béo cũng nêu ý kiến có thể anh bị hãm hại: "Tôi nghĩ Minh đã bị hại, có thể là bị gài thuốc. Mấy năm nay, Minh gặp đủ chuyện tai tiếng vì có nhiều người ganh ghét".

NSƯT Thanh Thanh Tâm cũng đã xác nhận với phóng viên tại Việt Nam, rằng nghệ sĩ Minh Béo bị cảnh sát bắt tại Mỹ với lý do có hành vi quấy rối tình dục trẻ em. Nữ nghệ sĩ đang có tour lưu diễn cùng đoàn với Minh Béo chia sẻ: "Đoạn video clip đang được cảnh sát lưu trữ theo sự tố giác của gia đình bị hại. Giới nghệ sĩ bên Mỹ nhiều ngày qua quan tâm đến vụ việc này". 

Nữ nghệ sĩ này cho biết thêm tại Mỹ chính quyền các bang và chính quyền liên bang rất nghiêm khắc với hành vi quấy rối, đặc biệt là tấn công tình dục trẻ em, bao gồm án tù nhiều năm và tiền phạt cao. Rất có thể, Minh Béo có khả năng sẽ phải ngồi tù với mức hình phạt đối đa cho tội lạm dụng tình dục trẻ em là 20 năm tù, cùng với mức tiền phạt là 1 triệu đô (22 tỷ đồng)

SỐC: Minh Béo bị bắt khẩn cấp ở Mỹ về tội sàm sỡ trẻ em nam

Minh Béo trước ngày lên đường sang Mỹ biểu diễn
Sau khi Minh Béo bị bắt, có nguồn tin phía gia đình anh đang tiến hành việc làm giả giấy tờ chứng minh Minh Béo bị bệnh tâm thần nhằm trốn tội. Phía quản lý của nam danh hài cũng cho biết, các show diễn của anh đã ký từ trước đang trong tình trạng "nước sôi lửa bỏng" vì phải kiếm người thay thế. 
Khi cộng đồng mạng Việt Nam cũng đang bày tỏ thái độ gay gắt với phía gia đình của nghệ sĩ Minh Béo khi dùng giấy tờ giả để trốn tránh pháp luật. Tại Việt Nam, đây không phải lần đầu tiên Minh Béo bị tố vì hành vi lạm dụng tình dục, gạ tình đồng tính các nam diễn viên, người mẫu trẻ.

Vào tháng 2-2014, Minh Béo bất ngờ bị hot boy 9X Nhật Hí tố lợi dụng, quấy rối tình dục. Nhật Hí khi đó là diễn viên, ca sĩ mới vào nghề, Minh Béo hứa hẹn nâng đỡ và tạo điều kiện cho anh. Gọi đến nhà và  hiện ra bộ mặt thật, Minh Béo sàm sỡ và đòi quan hệ đồng tính nhưng Nhật Hí may mắn thoát được. Không chỉ Nhât Hí, nhiều nghệ sĩ trẻ cũng nhanh chóng lên tiếng tố cáo Minh Béo dùng chiêu bài cũ sàm sỡ họ. Ôm mộng làm nghệ sĩ nên không ai dám lên tiếng vì sợ Minh Béo chèn ép.

Phản ứng kỳ lạ của gia đình khi Minh Béo bị bắt tại Mỹ

Ánh Sáng

 

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm