Phạm Băng Băng, Triệu Vy mất bạc tỷ vì cổ phiểu

Emdep.vn - Ngoài ra, chùm ảnh Châu Kiệt Luân thay tã cho con chuyên nghiệp hơn vợ, anh còn nghiêm cấm vợ không được động chạm vào bạn diễn nam cũng khiến fans thích thú.

Loạt sao Hoa ngữ mất bạc tỷ vì cổ phiếu

Cổ phiếu của Hoa Nghị huynh đệ được rất nhiều ngôi sao đầu tư, vì vậy thời điểm này cũng khiến các sao khóc ròng. Huỳnh Hiểu Minh với 3,6 triệu cổ phiếu. Trong lần sụt giảm đầu tiên giá trị bị thu hẹp 487 nghìn Nhân dân tệ (1,6 tỷ đồng). Đến ngày 7 lại bị tổn thất thêm 13,7 triệu Nhân dân tệ (46,5 tỷ). Nhưng thảm bại nhất phải nói đến "vua Khang Hy" Trương Quốc Lập với 5,23 triệu cổ phiếu, lần đầu bị mất hơn 14 triệu Nhân dân tệ (47,6 tỷ đồng), ngày mùng 7 lại mất tiếp 19,97 triệu Nhân dân tệ (67,9 tỷ đồng). 
Phạm Băng Băng là cổ đông lớn thứ 10 của hãng phim Đường Đức với 1,29 triệu cổ phiếu. Ngày mùng 4, cổ phiếu của cô sụt giảm 6,58 triệu Nhân dân tệ (22,3 tỷ đồng). Đến mùng 7, mất tiếp 11 triệu Nhân dân tệ (37 tỷ đồng). 
Triệu Vy cũng có 1,17 triệu cổ phiếu của Đường Đức. Ngày mùng 4, cô bị mất 5,97 triệu Nhận dân tệ (20 tỷ đồng), đến ngày mùng 7 mất tiếp 9,98 triệu Nhân dân tệ (34 tỷ đồng).  
Triệu Vy thường xuyên thua lỗ vì cổ phiếu sụt giảm thời gian gần đây.
Mã Tiểu Cương cũng có cổ phần ở công ty Hoa Nghị huynh đệ, nhưng mới lên sàn đã nhanh chóng bán, vì vậy không những kiếm được một khoản, lại tránh được đợt sụt giảm kinh hoàng. 
Phạm Băng Băng nửa đêm làm sủi cảo cho bạn trai
Sáng sớm nay, Lý Thần chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh một bát sủi cảo, với lời tựa cho biết ai đó đã làm bánh sủi cảo cho anh ăn. Dù không nói ra trực tiếp nhưng cách chia sẻ của Lý Thần khiến ai cũng hiểu rằng đó là Phạm Băng Băng.
Từ ngày chính thức công khai hẹn hò, cặp đôi không ngừng thể hiện tình cảm ngọt ngào với nhau. Mới đây, tham gia một chương trình truyền hình, người hâm mộ cũng dễ dàng bắt gặp hình ảnh cặp đôi ôm nhau mãi không rơi. 
Châu Kiệt Luân thay tã cho con giỏi hơn vợ
Côn Lăng xuất hiện rạng rỡ và tươi trẻ như thiếu nữ trong một sự kiện tại Bắc Kinh. Bà mẹ một con khoe vóc dáng hoàn hảo dù mới sinh xong không lâu. Khi được hỏi về việc chăm sóc con, bà xã của Châu Kiệt Luân cho biết, việc thay tã cho con khó hơn cả. Và với nhiệm vụ khó nhằn này, Châu Kiệt Luân còn tỏ ra chuyên nghiệp hơn bà xã. 
Phạm Băng Băng, Triệu Vy mất bạc tỷ vì cổ phiểu
Các phóng viên cũng thắc mắc trước nguyên tắc nghiêm ngặt của Châu Kiệt Luân dành cho vợ trong quá trình làm việc, đó là nguyên tắc 3 không: không diễn cảnh giường chiếu, hôn hít với bạn diễn, không ôm nhau, không nắm tay. Cơ bản nguyên tắc không có bất cứ tiếp xúc cơ thể nào với bạn diễn nam này xem ra quá nghiêm ngặt. Tuy nhiên Côn Lăng cho rằng, quan điểm này do cả cô và chồng bàn bạc, vì cô giờ đã là người có chồng, có con. Côn Lăng cũng cho biết, hiện tại cô cũng cân nhắc rất kỹ trước kế hoạch công việc, chỉ chọn những việc làm ngắn ngày để tránh phải xa con. Nếu làm lâu ngày ở xa, sẽ phải mang cả con theo để chăm sóc cho chu đáo. 
Thảo Nguyên
(Theo Congluan)
Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm