Cbiz: Triệu Vy lộ mặt 2 cằm - Angela Baby ốm nặng

Emdep.vn - Ngoài ra còn có hình ảnh Lý Tiểu Lộ làm cô dâu đẹp như mơ trong phim mới.
Triệu Vy béo tốt, lộ mặt 2 cằm
Triệu Vy xuất hiện rực rỡ trong một hoạt động ra mắt sản phẩm. Lựa chọn chiếc váy đen với phần chân váy xuyên thấu gợi cảm, bà mẹ một con khoe vẻ đẹp rạng rỡ với làn da trắng ngần.
Tuy nhiên, Triệu Vy béo tốt lên thấy rõ, thiết kế màu đen vốn đã giúp cơ thể người đẹp trông thon gọn hơn, nhưng vẫn không thể giấu vòng hai của Triệu Vy. Bên cạnh đó, khuôn mặt cô cũng tròn xoe, phúng phính. Đặc biệt, khi Triệu Vy cười to còn lộ nguyên mặt 2 cằm. 
Angela Baby bị ốm nặng vì suy nhược sức khoẻ
Ngày 7/1, Angela Baby đăng tải trên weibo hình ảnh cô đeo khẩu trang kín mít, mặt hốc hác nằm trên giường. Angelababy cho biết sức khỏe của mình đã hết sức chịu đựng, nên hôm nay ngã ra ốm. Người hâm mộ nhìn cảnh Angelababy bị ốm không khỏi xót xa, động viên cô phải nghỉ ngơi, chăm sóc bản thân. Các fan còn thúc giục Huỳnh Hiểu Minh mau đi chăm sóc vợ. 
 
Trước đó, khi tham gia sự kiện, Angela Baby đã bị cảm lạnh, cô nhiều lần phải xuống sân khấu để nghỉ ngơi, nhưng vẫn cố gắng để hoàn thành các hoạt động trong sự kiện.
Trong quá trình đi tới hàng loạt các tỉnh thành Thượng Hải, Thanh Đảo, Vũ Hán, cô vốn đã bị ốm nhưng vẫn cố gắng sức. Cho đến tối ngày 6/1, vừa đến Vũ Hán, Angela Baby đã bị ốm nặng, cả cơ thể suy nhược phải nhập viện. Do bệnh nặng có thể ảnh hưởng tới các công việc sắp diễn ra, Angela Baby cảm thấy rất có lỗi và hy vọng có thể sớm khỏi bệnh. 
Lý Tiểu Lộ làm cô dâu đẹp như mơ
Những hình ảnh đám cưới đẹp như mơ của cặp sao trong phim "Thần Thám Nội Trợ" không khỏi khiến mọi người xuýt xoa. Trong trang phục màu đỏ truyền thống, Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng cho thấy vẻ đẹp xứng đôi vừa lứa. 
Bộ phim truyền hình "Thần Thám Nội Trợ" với bối cảnh thời Dân quốc kể về câu chuyện giữa bà nội trợ Cẩu Cát Tường, do Lý Tiểu Lộ vào vai và Nao Nhọ Nghị (Giả Nãi Lượng) đóng. Để tìm cách minh oan, từ người phụ nữ chỉ biết tới việc nhà, Cẩu Cát Tường đã gia nhập đội thám tử. Cô cùng với đồng nghiệp Mao Nhọ Nghị đã cùng nhau phá án. Từ những mâu thuẫn, tranh cãi hài hước, cặp đôi đã dần nảy sinh tình cảm với nhau. 
Cbiz: Triệu Vy lộ mặt 2 cằm - Angela Baby ốm nặng

Thảo Nguyên
(Theo Congluan)

Mọi phản ánh, ý kiến, thông tin nóng, bài vở cộng tác của độc giả có thể gửi cho chúng tôi theo địa chỉ:
Email:  banbientap@i-com.vn
Hotline: 0914926900

 

Xem thêm