Cbiz: Bằng chứng sao "Thái Tử Phi" Trương Thiên Ái thẩm mỹ

Emdep.vn - Ngoài ra, vợ chồng Trần Vũ Phàm - Bạch Bách Hà liên tục gặp tai nạn xui xẻo - Ngô Ngạn Tổ trẻ trung như thanh niên dù đã U50 là những thông tin hot trong ngày.
Bằng chứng sao "Thái Tử Phi" Trương Thiên Ái thẩm mỹ
Diễn viên nữ chính của phim "Thái Tử Phi thăng chức ký" Trương Thiên Ái nhận được sự yêu mến của số đông khán giả bởi vẻ đẹp hoàn hảo. Thế nhưng gần đây, cô liên tục bị nghi vấn có chỉnh sửa nhan sắc khi so sánh với những hình ảnh thuở béo tốt trước đây. Mới đây nhất, một cư dân mạng đã đưa ra bằng chứng khá thuyết phục, cho thấy khuôn mặt Trương Thiên Ái thực sự thay đổi nhờ dao kéo. 
Trương Thiên Ái xinh đẹp hiện tại
Trương Thiên Ái thuở béo tốt với khuôn mặt tròn xoe
Nếu so sánh hình ảnh hiện tại với những bức ảnh của Trương Thiên Ái trong quá khứ có thể thấy cô đã gọt cằm, chỉnh sửa mũi. Mũi của người đẹp đã thon gọn hơn, với sóng mũi thẳng, hai cánh mũi đã thu hẹp lại trông thanh thoát hơn. Phần xương hàm, cằm cũng thon thả hơn. Ngay cả đôi môi của Trương Thiên Ái cũng được cho là đầy đặn hơn xưa.
Xương hàm và phần cánh mũi của Trương Thiên Ái đã thay đổi
Sóng mũi của cô hiện tại cũng thay đổi, cánh mũi không còn to như trước đây
Khó ai tin được Trương Thiên Ái xinh đẹp như ngày hôm nay lại có quá khứ
với khuôn mặt trông khá thông thường
Trương Thiên Ái sinh năm 1988, từng tốt nghiệp khoa diễn xuất Học viện điện ảnh Bắc Kinh và sang Nhật du học. Tham gia nhiều bộ phim, nhưng Trương Thiên Ái chỉ thực sự được biết đến khi vào vai Trương Bồng Bồng trong "Thái tử phi thăng chức ký". 
Trương Thiên Ái còn từng gây chú ý với mối tình như cổ tích với người mẫu, diễn viên Lý Tử Phong. Nhưng cầu hôn bạn gái không lâu, Lý Tử Phong và đã ngoại tình khiến Trương Thiên Ái không khỏi đau đớn, chia tay. 
Cbiz: Bằng chứng sao 'Thái Tử Phi' Trương Thiên Ái thẩm mỹ
Trương Thiên Ái đã có thời gian dài đau khổ khi bị vị hôn phu lừa dối.

Trần Vũ Phàm tai nạn nghiêm trọng phải đi cấp cứu

Mới đây, trong lúc làm việc, ca sĩ Trần Vũ Phàm đã gặp sự cố ngoài ý muốn, bị ngã cây gãy xương đòn. Anh đã lập tức được đưa vào bệnh viện cấp cứu. Ngày hôm sau, kết quả cuộc phẫu thuật của Trần Vũ Phàm đã thành công.

Vợ chồng Bạch Bách Hà và Trần Vũ Phàm liên tục gặp xui xẻo thời gian gần đây. Ngay trước khi Trần Vũ Phàm bị gãy xương, bó bột hết một bên vai, cô vợ Bạch Bách Hà cũng mới xuất hiện trong sự kiện với tình trạng một bên chân bó bột, phải có người đẩy xe lăn hỗ trợ. 

Ngô Ngạn Tổ U50 vẫn trẻ trung như thanh niên

Mỹ nam Ngô Ngạn Tổ đã có buổi tối vui vẻ khi cùng dự đêm nhạc với cô vợ Pháp xinh đẹp. Vốn là người kín tiếng, nên hiếm khi cánh phóng viên có được những hình ảnh anh chụp chung cùng gia đình trong các sự kiện.

Ngô Ngạn Tổ 42 tuổi vẫn trẻ trung như thanh niên.

Vợ chồng Ngô Ngạn Tổ kết hôn từ năm 2010. Do tuổi khá cao, cả hai đã sinh con bằng phương pháp thụ tinh nhân tạo. Và cô con gái Raven người gốc Trung Quốc, Mỹ, Pháp là kết quả tình yêu tuyệt đẹp của cặp đôi đã ra đời vào năm 2013. 

Con gái Ngô Ngạn Tổ không được cùng cha mẹ tới sự kiện. 

Thảo Nguyên
(Theo Congluan)

 

loading...

Tags : Từ khóaXem thêm