Cbiz: Lâm Tâm Như, Ngôn Thừa Húc không hề yêu nhau

Emdep.vn - Ngoài ra, hình ảnh "bà bầu" Từ Hy Viên vất vả đi chùa bái lễ, hay thông tin về "Nữ hoàng ma túy" Tiêu Thục Thận giảm cân đáng kinh ngạc cũng trở thành đề bàn tán xôn xao trong ngày.
Lâm Tâm Như, Ngôn Thừa Húc không hề yêu nhau
Mới đây, cộng đồng mạng liên tục xôn xao trước thông tin Ngôn Thừa Húc và Lâm Tâm Như hẹn hò ăn uống, đưa nhau về nhà. Đồng thời, ngay sau cuộc hẹn với Lâm Tâm Như, nam diễn viên "Vườn sao băng" còn cho biết việc mình nóng lòng lấy vợ. Trong khi người hâm mộ đang háo hức vào một cái kết hạnh phúc của cặp trai tài gái sắc, lời chia sẻ mới đây của Trần Mỹ Phượng không khác gì một gáo nước lạnh, dập tan mọi hy vọng kết thân của cặp đôi. 
Cbiz: Lâm Tâm Như, Ngôn Thừa Húc không hề yêu nhau
Lâm Tâm Như và Ngôn Thừa Húc không hề có một chút xúc cảm tình yêu.
Trần Mỹ Phượng chính là bà mai, chất xúc tác quan trọng của Lâm Tâm Như và Ngôn Thừa Húc trong buổi hẹn gần đây của 2 người. Nguyên nhân vì sao trong buổi tiệc toàn những ngôi sao lớn tuổi, lại có sự xuất hiện của 2 người trẻ tuổi, chính là vì Trần Mỹ Phượng muốn tìm đối tượng mai mối cho người bạn tốt của mình là Lâm Tâm Như.
Trần Mỹ Phượng.
Tuy nhiên, chính Trần Mỹ Phượng phải thừa nhận rằng, giữa Lâm Tâm Như và Ngôn Thừa Húc dường như không nảy sinh tình cảm yêu đương. Tuy nhiên việc giới thiệu 2 người cho nhau cũng không có gì là sai trái, họ có thể hỗ trợ nhau trong công việc. Khi được hỏi, có biết hình mẫu bạn gái lý tưởng của Ngôn Thừa Húc là như thế nào, Trần Mỹ Phượng cho rằng không bàn tán về vấn đề cá nhân của anh. Bà chỉ nói về việc mình làm mai mối cũng làm không thành: "Không lấy nhau, ai nói họ không thể làm bạn!".
Nữ hoàng ma túy xứ Đài - Tiêu Thục Thận giảm 26kg trong 9 tháng
Theo nguồn tin báo chí Đài Loan, nữ diễn viên, ca sĩ 37 tuổi Tiêu Thục Thận, trước đây vì rơi vào nghiện ngập khiến sự nghiệp bị đình trệ hơn 7 năm. Tháng 7 năm ngoái, ngay khi ra tù cô đã tăng 25kg, cân nặng ở mức 75kg. Tuy nhiên sau khi ra tù, cô đã tích cực giảm cân, trong 9 tháng đã giảm được 26kg. 
Tiêu Thục Thận với khả năng giảm cân đáng kinh ngạc.
Hiện tại, Tiêu Thục Thận chỉ còn nặng 46,8kg. Cô cho biết sau khi ra khỏi tù đã cố luyện tập giảm xuống 49kg. Tuy nhiên, với mức cân như vậy khi vào ảnh chụp vẫn không đẹp, có 2 cằm, bắp tay thô. So với trước đây, khi cô nặng 52 kg cũng không xồ xề như vậy. Do đó, Tiêu Thục Thận tiếp tục phải giảm cân, có thời gian dài không dám ăn. 
Hình ảnh béo tốt của cô trước đây.
Từ Hy Viên bụng to "vượt mặt" vẫn chăm chỉ đi lễ 
Đại S - Từ Hy Viên đã mang thai tháng thứ 7. Từ khi mang thai, cô hạn chế xuất hiện trước công chúng. Chồng Từ Hy Viên cũng để vợ dưỡng thai, sẵn sàng nấu cơm, chăm sóc vợ. Mới đây, phóng viên bắt gặp hình ảnh hiếm hoi khi 2 vợ chồng cùng nhau đi lễ. Từ Hy Viên lựa chọn áo sơ mi dáng rộng thùng thình, cho thấy bụng cô đã to vượt mặt, dù vậy cô vẫn không ngần ngại khi ngồi xuống thực hiện các động tác cúng bái.
Từ Hy Viên bụng lùm lùm.
Ngay khi bắt gặp những hình ảnh hiếm hoi của Từ Hy Viên nơi công cộng, các phóng viên đã khiến chồng của cô bực mình, vì cho rằng, họ đã bất chấp việc Từ Hy Viên bụng mang dạ chửa, tìm mọi cách chụp ảnh, khiến cô di chuyển vội vàng, gây đau bụng. 
Thảo Nguyên
(Theo Congluan)
loading...

Tags : Từ khóaXem thêm