Ngô Kiến Hào F4 và vợ lại lục đục vì người thứ ba

Emdep.vn - Chia sẻ của vợ Ngô Kiến Hào khiến nhiều người cho rằng cặp đôi đã không còn tình cảm với nhau. Vợ Ngô Kiến Hào còn dấy nghi vấn ngoại tình.
Mối quan hệ giữa Ngô Kiến Hào và Thạch Trinh Thiện lại có nguy cơ lục đục khi Thạch Trinh Thiện công khai tuyên bố mối quan hệ đã "Kết thúc".
Ngày 3/1, Thạch Trinh Thiện đã chia sẻ lên mạng một đoạn văn của Paulo Coelho, nội dung miêu tả cuộc sống như một chương cuối cùng, không nên hoang phí thời gian cho những thứ bề ngoài, mà nên làm những điều mình muốn theo đuổi, cảm thấy hạnh phúc. 
Ngoài ra đoạn văn còn cho biết, không gì nguy hiểm bằng việc không chịu thừa nhận tình yêu đã chết, còn nói rằng trước khi bắt đầu một chương mới cuộc đời, trước phải kết thúc những cái cũ, mặc dù sẽ rất khó khăn, tuy nhiên đó là hành trình nhất định xảy ra trong cuộc sống. 
Ngay khi mối quan hệ của cả hai bị nghi ngờ đổ vỡ, vợ Ngô Kiến Hào lại dấy nghi vấn ngoại tình. Cô tới Paris đầu tháng 1 để dự sự kiện thời trang và ở đây trong 5 ngày. Người đẹp đã chia sẻ bức ảnh đang ngồi âu yếm trong lòng em họ nghệ sĩ Vương Dương Minh là Vương Di Khải. Cô giải thích mối quan hệ của cả hai chỉ là bạn bè: "Bởi vì lúc đó rất nhiều người chen chúc, không có chỗ đứng, vì vậy mới ngồi trên đùi anh ta". Nói về chuyện ngoại tình, Thạch Trinh Thiện cho biết không thể có khả năng, họ chỉ là bạn bè, ai cũng rõ điều đó. Tuy nhiên khi được hỏi về mối quan hệ với chồng, cô không trả lời. 
Ngô Kiến Hào F4 và vợ lại lục đục vì người thứ ba
Vợ Ngô Kiến Hào ngồi thân mật trên đùi người đàn ông
Mối quan hệ của cặp trai tài gái sắc bắt đầu từ năm 2006. Cặp đôi đã trải qua 2 lần chia tay và sau 8 năm mới đi tới cái kết hạnh phúc. Đám cưới được tổ chức hoành tráng tại Los Angeles và Singapore vào tháng 11/2013. 
Cuộc hôn nhân giữa tài tử F4 và một thiên kim tiểu thư Singpore không khỏi khiến nhiều người ngưỡng mộ và ghen tị, tuy nhiên sau khi kết hôn không lâu, cặp đôi liên tục cho thấy dấu hiệu rạn nứt. Thậm chí, 1 năm sau đám cưới, cặp đôi còn dính nghi vấn ly hôn do quá nhiều khác biệt, mâu thuẫn, gia đình chênh lệch cho tới chuyện phòng the cũng không hòa hợp.
Cặp đôi còn ngang nhiên thể hiện thái độ thiếu tôn trọng nhau trên trang cá nhân. Thạch Trinh Thiện còn cho thấy sự thiếu tôn trọng chồng khi từng chia sẻ trên trang cá nhân chồng mình là người giả dối, không như những gì mọi người thường thấy.  Không hề thua kém, nam diễn viên trả đũa vợ bằng một chia sẻ không kém phần thách thức, coi chừng lời nói của mình.
Tuy nhiên, một thời gian sau, cặp đôi chia sẻ hình ảnh hôn nhau đắm đuối như một cách khẳng định mối quan hệ của họ đã gương vỡ lại lành cho đến những dòng trạng thái mới đây của Thạch Trinh Thiện. 
Thảo Nguyên
(Theo Congluan)

 

 

loading...

Tags :Xem thêm