Mẹ làm món bánh khoai tây kiểu này bé sẽ thích mê
Tin liên quan
Nguyên liệu làm bánh khoai tây thịt băm:
+ Bột mỳ: 200g
+ Khoai tây: 1 củ
+ Thịt băm: 100g
+ Bột canh, bột nêm, hành lá
Công thức món bánh khoai tây thịt băm như sau:
Bước 1: Khoai tây nạo vỏ, rửa sạch, để ráo rồi thái sợi nhỏ vừa phải.
Bước 2: Bột mỳ pha loãng, sau đó trộn đều với thịt băm và khoai tây, hành lá cắt nhỏ. Thêm một chút hạt nêm hoặc bột canh để bánh đậm đà hơn.
Bước 3: Làm nóng chảo, cho dầu ăn vào đến khi nóng già, bạn múc từng ít bột vào chiên. Chiên đến khi nào thấy 2 mặt bánh vàng đều là đã chín.
Nếu muốn ăn giòn thì bạn cho ít bột mỳ và pha loãng bột thôi nhé! Mỗi muỗng bột khi chiên nên dàn mỏng ra để bánh vừa dễ chín mà ăn cũng giòn ngon hơn.
Thành phẩm:
Bánh vàng đều trông thật bắt mắt. Khi thưởng thức, vị khoai tây quyện cùng thịt băm và hành hoa giúp món bánh dễ ăn, đủ để làm ấm bụng và hài lòng bạn trong cơn đói.
Món bánh này có thể thưởng thức bữa xế chiều hoặc ăn buổi sáng cùng với một ly sữa là đủ năng lượng rồi. Chúc các bạn thành công và ngon miệng!
Đừng quên theo dõi chuyên mục Ăn ngon trên Emdep.vn hằng ngày để có được cho mình những công thức món ăn hấp dẫn nhé!
Chủ bếp Bích Việt
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất