qc-epoint

Đặt bánh bột lọc trên mạng, chủ thớt choáng vì nhân tôm 'mất hút', bánh mỏng như tờ giấy

2021-06-10 14:45
- Chiếc bánh bột lọc khác xa so với ảnh quảng cáo khiến nhiều cư dân mạng bất bình.

Vẫn biết khi mua đồ ăn qua mạng là không thể hoàn toàn tin tưởng tuyệt đối, chính vì vậy mà nhiều người có "kinh nghiệm" luôn chuẩn bị sẵn tâm lý sẽ nhận được món đồ không giống như trong ảnh minh họa. Nhưng quảng cáo một đằng nhưng bán một nẻo kiểu thế này thì thật không thể chấp nhận được.  

Mới đây trên mạng xã hội , một cô gái đã chia sẻ trải nghiệm order bánh bột lọc trên mạng. Và rồi kết quả nhận được khiến "chủ thớt" choáng váng và tự hỏi: "Có phải cửa hàng đang trêu đùa em đấy không".  

 Bánh trong hình quảng cáo  

Chả là cô nàng thèm ăn bánh bột lọc, đúng lúc lướt Facebook lại thấy một cửa hàng bánh mới thơm ngon với nhân tôm nhiều ú ụ, ngay lập tức "khổ chủ" đã order chục cái về ăn. Nhưng rồi giây phút bóc bánh ra khiến cô choáng váng không thốt lên lời.  

 Và đây là chiếc bánh nhận được  

Khác xa so với hình ảnh quảng cáo, vỏ bánh mỏng dính như tờ giấy, bánh nhân tôm nhưng không hề có con tôm nào bên trong. Thậm chí lá gói bánh cũng không được xanh tươi như trong ảnh minh họa.  

 Cơn gió thổi qua cũng đủ thôi bay chiếc bánh  

Ngay sau đó, cư dân mạng đã lên tiếng chỉ trích người bán hàng không có tâm, quảng cáo một đằng nhưng bán hàng một nẻo. Bên cạnh đó cũng có nhiều người trách "chủ thớt" ham rẻ nên không tìm hiểu rõ trước khi mua  

 Bình luận của cư dân mạng.  

Trong thời buổi thật giả lẫn lộn, khách hàng nên tỉnh táo và sáng suốt hơn khi đặt đồ ăn trên mạng. Không chỉ nên nhìn vào hình ảnh minh họa mà cần tham khảo thêm những nhận xét, bình luận để không gặp phải tình cảnh "mua bực vào người" như trên nhé.  

 

Theo VietNamnet

qc-epoint