Cuối tuần mẹ trổ tài làm snack kẹo que hay ho cho mùa Giáng sinh nhé
Tin liên quan
Nguyên liệu:
- 1 bịch bánh que (có bán phổ biến tại các siêu thị)
- 1 thanh socola trắng (hoặc đen tuỳ ý)
- 1 kẹo cây gậy
Thực hiện:
Bước 1:
Cho kẹo cây gậy vào túi zip rồi đập nhuyễn.
Bước 2:
Nấu chảy socola trắng hoặc den, nhúng bánh que vào cỡ 2/3 thanh.
Bước 3:
Sau đó rắc kẹo đã đập nhuyễn lên khắp cây khi socola còn ướt. Và để một lúc hoặc để tủ lạnh cho đông lại.
Thành phẩm:
Vậy là bạn đã hoàn thành món kẹo que socola dành cho mùa Giáng sinh này rồi.
Bánh vừa giòn mang vị mằn mặn lại ngọt nhẹ từ socola, the mát từ kẹo gậy quả là món snack tuyệt vời. Món ngon này rất thích hợp cho Giáng sinh, hơn nữa công thức lại cực dễ làm chỉ cần 3 bước thực hiện. Còn chần chừ gì mà không thử nhỉ các mẹ ơi.
Còn chờ gì nữa hay tận dụng nguyên liệu và thực hiện ngay thôi.
Chúc các bạn thành công!
Chủ bếp Oanh Trần
Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!
Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất