Bánh gậy Candy Cane giòn giòn cho lễ Giáng sinh

Thảo Mýt 2014-12-23 16:00
- Candy Cane là kẹo truyền thống không thể thiếu được trong dịp Giáng sinh. Hôm nay, hãy cùng vào bếp để làm Bánh gậy Candy Cane giòn giòn cho các bé yêu nhé!
Thời gian chuẩn bị: 40 phút
Thời gian làm: 20 phút
Có thể ăn được sau: 1 giờ
Nguyên liệu: 
+ 230g bơ
+ 160g đường bột
+ 1 quả trứng
+ 1 ½ thìa cà phê chiết xuất hạnh nhân  
+ 1 thìa cà phê chiết xuất vani 
+ 350g bột mỳ đa dụng
+ 1 thìa cà phê muối
+ 100g đường trắng
+ Khoảng 125g kẹo cứng bạc hà nghiền
Cách làm: 
- Làm nóng lò nướng trước ở nhiệt độ 190°C.
- Cho bơ, đường bột, trứng, cà phê chiết xuất hạnh nhân và vani vào trong một cái bát lớn rồi đánh cho đến khi hỗn hợp mịn rồi trộn thêm bột và muối. 
- Chia bột thành hai phần, một phần sẽ cho màu đỏ thực phẩm, còn phần kia để nguyên màu.
- Lấy một chút bột ở mỗi phần màu rồi lăn thành các thanh có chiều dài khoảng 10cm, sau đó quấn thanh màu đỏ và màu trắng lại với nhau để tạo thành hình cây gậy.
- Cho bánh vào lò nướng và nướng trong 9-10 phút. Khi bánh chín, cho bánh ra khỏi lò rồi rắc đường và kẹo lên trên để trang trí.
Chúc các bạn thành công nhé!
 
Video hướng dẫn chi tiết 
Thảo Mýt
Theo All Recipes
(Theo congluan.vn)

Nhanh tay nhận ngay quà tặng 300k!

Gói quà 300k dành riêng cho bạn khi đăng ký tích điểm MyPoint. Tích điểm cho mọi hoạt động nạp thẻ, mua sắm và nhận tin về đọc báo tích điểm sớm nhất

Thủ thuật tắt 'đã xem' trên Zalo một cách đơn giản nhất